Sếp lớn Bayern Munich nói về thương vụ Ronaldo

BKCập nhật 14:59 ngày 07/07/2022

VTV.vn - Oliver Kahn - Giám đốc điều hành của Bayern Munich đã có những phát biểu về khả năng xảy ra thương vụ Ronaldo cập bế Allianz Arena.

Tương lai của Ronaldo đang được quan tâm rất nhiều trong những ngày gần đây khi anh đã vắng mặt trong 3 buổi tập liên tiếp của Man Utd và đang có dấu hiệu sẽ ra đi ngay trong mùa hè này. Nhiều khả năng, siêu sao người Bồ sẽ không cùng Quỷ đỏ du đấu Thái Lan và Australia.

Ngay sau đó, rất nhiều tin đồn về bến đỗ tiếp theo của CR7 đã được dduwa ra. Người đại diện của Ronaldo cũng đang cố gắng đánh tiếng tới những CLB lớn như Barcelona, Chelsea hay Bayern Munich.

Sếp lớn Bayern Munich nói về thương vụ Ronaldo - Ảnh 1.

Oliver Kahn khẳng định Bayern Munich chẳng mặn mà gì với Ronaldo

Dẫu vậy, trong phát biểu mới nhất của Oliver Kahn - Giám đốc điều hành Bayern Munich, khả năng CR7 gia nhập "Hùm xám" đã bị loại bỏ: "Tôi đánh giá cao Cristiano Ronaldo. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, nhưng một vụ chuyển nhượng sẽ không phù hợp với triết lý của chúng tôi".

Phát biểu từ quan chức cấp cao của Hùm Xám gần như đã khẳng định sẽ không có chuyện Ronaldo tới với Bayern Munich mùa hè này. Đội chủ sân Allianz Arena vẫn đang tìm kiếm những sự thay thế trên hàng công trong bối cảnh Lewandowski hay Gnarbry sẽ ra đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!