"Sếp sòng" PSG làm sáng tỏ tương lai của Neymar

H.M (dịch)Cập nhật 23:30 ngày 13/05/2018

VTV.vn - Đích thân "sếp sòng" PSG – Nasser Al-Khelaifi đã khẳng định Neymar sẽ không rời Parc des Princes như lời đồn đoán suốt thời gian qua.

Truyền thông liên tục đưa tin về sự ra đi của Neymar chỉ sau một mùa giải khoác áo PSG trong suốt thời gian qua, tuy nhiên, dường như mọi chuyện chỉ nằm trên mặt báo mà thôi.

Bằng chứng là giữa cơn bão tin đồn, ông chủ PSG – Nasser Al-Khelaifi đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin cho rằng siêu sao người Brazil chuẩn bị chia tay đội bóng Paris. Tỷ phú người Qatar khẳng định chắc nịch về việc cựu ngôi sao Barcelona sẽ tiếp tục ở lại với Parc des Princes qua mùa hè 2018.

"Ai khẳng định rằng Neymar sẽ không ở đâu nữa? Chẳng ai cả! Neymar có hợp đồng với PSG và sẽ ở lại đây, chắc chắn 2000%!" – ông Nasser Al-Khelaifi nhận định – "Truyền thông TBN hiển nhiên ủng hộ các CLB TBN và đang cố gắng gây phiền phức cho các CLB Pháp. Còn truyền thông Pháp thì tôi chẳng biết họ đang làm gì nữa".

Hiện tại, Neymar đang chạy đua để bình phục chấn thương, chuẩn bị cùng ĐTQG Brazil tham dự World Cup 2018. Theo thông báo từ PSG, Neymar sẽ có thể tập luyện trở lại trong vài ngày tới.