Sir Alex Ferguson nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 04:03 ngày 06/05/2018

VTV.vn - Cựu HLV trưởng của Man Utd là Sir Alex Ferguson vừa phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch và phải tiến hành phẫu thuật.

Vào khoảng 9h sáng thứ 7 ngày 5/5 giờ địa phương (khoảng 15h chiều cùng ngày tại Việt Nam), Sir Alex Ferguson gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ tại nhà riêng. Ngay lập tức ông được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Macclesfield.

Sau đó, Sir Alex Ferguson được chuyển sang bệnh viện Hoàng gia Salford với sự hộ tống của cảnh sát địa phương. Theo các nguồn tin chính thống, Sir Alex Ferguson đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì một cơn xuất huyết não và đã được phẫu thuật.

Sir Alex Ferguson nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch - Ảnh 1.

Sir Alex Ferguson vừa phải nhập viện sau một cơn xuất huyết não

Con trai của ông là Darren Ferguson hiện đang là HLV của CLB Doncaster cũng đã phải bỏ dở trận đấu tiếp đón Wigan để vào bệnh viện chăm sóc cha mình.

Mới đây trên trang chủ CLB Man Utd cũng đã đưa ra thông báo chính thức nhằm trấn an người hâm mộ: "Sir Alex Ferguson đang trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp sau một cơn xuất huyết não ngày hôm nay. Những bước cấp cứu ban đầu đã diễn ra tốt đẹp nhưng ngài cần một quá trình chăm sóc và điều trị đặc biệt nghiêm ngặt để phục hồi sức khỏe."

"Gia đình ngài yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm hiện tại. Man Utd kính chúc Sir Alex Ferguson mọi điều tốt đẹp nhất ở phía trước."

Sir Alex Ferguson nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch - Ảnh 2.

Sir Alex Ferguson trong trận đấu Man Utd và Arsenal tại Old Trafford ngày 29/4

Lần gần nhất Sir Alex Ferguson xuất hiện trước giới truyền thông và người hâm mộ là trong trận đấu giữa Man Utd và Arsenal tại Old Trafford. Sir Alex Ferguson đã xuống sân để trao kỷ niệm chương cho HLV Arsene Wenger.