Số 1 thế giới: "Vua bóng đá" gạch tên Messi

H.M (dịch)Cập nhật 06:22 ngày 26/03/2020

VTV.vn - "Vua bóng đá" Pele tin rằng không phải Lionel Messi, C.Ronaldo mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Lionel Messi là chủ nhân danh hiệu cá nhân cao quý – Quả bóng vàng 2019, tuy nhiên, điều đó cũng không giúp El Pulga chiếm vị trí số 1 trong mắt "Vua bóng đá" Pele. Theo huyền thoại người Brazil, siêu sao đang chơi cho CLB Barcelona không phải cầu thủ hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại mà chính là người cạnh tranh với anh – C.Ronaldo. Pele tỏ ra đặc biệt ấn tượng với phong độ của CR7 ở tuổi 35.

Trong một chia sẻ mới đây, Pele nói: "Hiện tại, cầu thủ số 1 thế giới là Cristiano Ronaldo. Tôi nghĩ cậu ấy hay nhất bởi vẫn đang giữ được phong độ ổn định. Tất nhiên, sẽ có người thắc mắc về Lionel Messi nhưng vị trí của cậu ấy không phải tiền đạo đích thực".

Khi được hỏi về cầu thủ vĩ đại nhất thế giới bóng đá, Pele hài hước chia sẻ: "Đây là câu hỏi rất khó để trả lời. Chúng ta không thể quên Zico, Ronaldinho hay Ronaldo. Ở châu Âu, chúng ta có Franz Beckenbauer, Johan Cruyff. Nhưng tôi nghĩ Pele xuất sắc hơn cả".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!