Sunderland quyết mua bằng được "người thừa" của Leicester City

H.M (dịch)Cập nhật 23:15 ngày 31/01/2017

VTV.vn - Ngay sau khi nhận được cái lắc đầu của Leicester City, Sunderland tiếp tục nâng cao mức giá đề nghị nhằm thuyết phục bầy Cáo nhả tiền đạo Leonardo Ulloa.

Sunderland đã nâng mức giá cho Ulloa của Leicester City lên con số 7.5 triệu bảng sau khi lời đề nghị trước đó của CLB này bị các nhà ĐKVĐ Premier League từ chối thẳng thừng.

Mặc dù vậy, giới thạo tin cũng cho rằng Leicester City sẽ không nhả người bởi lẽ họ đang ở vào giai đoạn khó khăn và một chân sút giàu kinh nghiệm như Ulloa có thể là chìa khoá giúp đội bóng ra khỏi nhóm xuống hạng.

Thêm vào đó, nếu bán Ulloa cho Sunderland, Leicester City sẽ mất nhiều hơn số tiền mà họ nhận được từ thương vụ này bởi lẽ Mèo đen cũng là 1 CLB có thể cạnh tranh 1 vị trí an toàn với đoàn quân của HLV Ranieri.

Người đại diện của Ulloa từng thẳng thừng tuyên bố rằng Leicester City đang giết chết sự nghiệp của Ulloa. Trong khi đó, bản thân tiền đạo người Argentina cũng khẳng định sẽ không bao giờ ra sân cho Leicester City sau khi CLB này từ chối lời đề nghị của Sunderland. Ở chiều ngược lại, Leicester City được cho rằng sẽ chỉ nhả người một khi có CLB nào chi ra 30 triệu bảng.