Suýt chút nữa C.Ronaldo đi vào lịch sử World Cup với pha kiến tạo bằng vai

H.MCập nhật 05:20 ngày 29/11/2022

C.Ronaldo có pha chạm bóng bằng vai đầy nhạy cảm nhưng cú dứt điểm sau đó của người đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha lại đưa bóng đi không chính xác.

VTV.vn - Cú kiến tạo bằng vai của C.Ronaldo suýt chút nữa đã đi vào lịch sử của World Cup nếu pha dứt điểm sau đó của William Carvalho đi trúng đích.

Cristiano Ronaldo để lại dấu ấn trong trận đấu với ĐT Uruguay ngay phút thứ 3 bằng một pha chuyền bóng bằng… vai đậm chất nghệ sĩ sân cỏ. Bóng tìm đến đúng vị trí của William Carvalho song đáng tiếc cú dứt điểm sau đó của cầu thủ này lại khiến bóng đi không trúng đích. Nếu đó là 1 bàn thắng, chắc chắn pha kiến tạo của C.Ronaldo sẽ còn được nhắc đến nhiều trong và sau giải đấu World Cup được tổ chức tại Qatar này.

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha – Uruguay dường như không thuộc về C.Ronaldo khi sau đó, ở bàn thắng đầu tiên của Selecao châu Âu, CR7 đã góp công nhưng không được FIFA tính bàn thắng cho mình (do dường như chỉ chạm… tóc vào bóng).

Tới những phút cuối trận, Bồ Đào Nha được hưởng 1 quả phạt đền thì trước đó C.Ronaldo đã được cho thay ra nghỉ.

Dù không có duyên với bàn thắng ở trận đấu vừa qua song điều an ủi là không thể phủ nhận C.Ronaldo đã có những đóng góp trong ngày ĐT Bồ Đào Nha giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Uruguay để mở toang cánh cửa đi tiếp tại World Cup 2022 cho Selecao châu Âu.

Suýt chút nữa C.Ronaldo đi vào lịch sử World Cup với pha kiến tạo bằng vai - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!