Thắng đậm Indonesia, ĐT futsal Iran khởi đầu thuận lợi tại VCK futsal châu Á 2022

PVCập nhật 08:06 ngày 29/09/2022

VTV.vn - Ở lượt trận đầu tiên, nhà đương kim vô địch ĐT futsal Iran đã không gặp nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu với ĐT Indonesia.


Tại bảng C của giải Futsal vô địch châu Á 2022, các cầu thủ của đội tuyển Iran đã bắt đầu chuyến hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch của mình với một chiến thắng ấn tượng trước các cầu thủ của ĐT Indonesia.

Thắng đậm Indonesia, ĐT futsal Iran khởi đầu thuận lợi tại VCK futsal châu Á 2022   - Ảnh 1.

Tại lượt trận đầu tiên của bảng C giải vô địch Futsal châu Á 2022, các nhà đương kim vô địch ĐT Iran đã không gặp nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu với ĐT Indonesia. Thậm chí ĐT futsal Iran cũng chỉ cần 3 phút để có được bàn thắng mở tỉ số nhờ công của Ahmad Abbasi. Cũng trong hiệp 1, ĐT Iran đã nhanh chóng có được thêm hai bàn thắng nữa để vượt lên dẫn trước với tỉ số 3 – 0.

Trong thời gian còn lại của trận đấu, Ahmad Abbasi đã hoàn tất cú đúp của mình trong trận đấu này, cùng với bàn thắng của Hossein đã giúp ĐT Iran có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 5 – 0.

Thắng đậm Indonesia, ĐT futsal Iran khởi đầu thuận lợi tại VCK futsal châu Á 2022   - Ảnh 2.

Ở trận đấu còn lại, ĐT Lebanon dù đã bị dẫn trước trong cuộc đối đầu với các cầu thủ Đài Bắc Trung Hoa, thế nhưng vẫn kịp có được bàn gỡ nhờ công của Mouhammad Hammoud, để qua đó có được kết quả hòa 1 – 1.

Ở lượt trận tiếp theo, các cầu thủ dẫn đầu tại bảng C là ĐT Iran sẽ có cuộc đối đầu với ĐT Đài Bắc Trung Hoa, trong khi ĐT Indonesia sẽ chạm trán với các cầu thủ Lebanon.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!