Thierry Henry: VAR đã giết chết sự thú vị của các trận đấu

Hải MinhCập nhật 15:42 ngày 03/10/2022

VTV.vn - Cựu ngôi sao Arsenal đã đùa rằng anh cảm thấy rất may mắn vì đã giải nghệ trước khi phải thi đấu với VAR.

Huyền thoại của đội tuyển Pháp, Thierry Henry đã bày tỏ quan điểm rằng anh không hề thích sự xuất hiện của VAR trong một buổi phỏng vấn gần đây. 

Cựu cầu thủ Arsenal chia sẻ rằng có rất nhiều người hâm mộ có cùng quan điểm với anh, VAR đã và đang phá huỷ những cảm xúc thú vị của bóng đá kể từ khi công nghệ này được giới thiệu.

Henry đã đùa rằng thật may mắn khi mình đã giải nghệ trước khi phải thi đấu với công nghệ VAR. “Thật đen đủi khi cầu thủ bây giờ phải đối phó với thứ công nghệ này. Với công nghệ này, thật trớ trêu là bạn sẽ không biết có nên ăn mừng sau khi đưa được bóng vào lưới đối phương không? Việc chờ đợi quyết định của tổ trọng tài VAR thật sự đang giết chết một chút niềm vui của bóng đá,” cầu thủ người Pháp nói.

Thierry Henry: VAR đã giết chết sự thú vị của các trận đấu - Ảnh 1.

Henry đùa rằng mình cảm thấy may mắn khi không phải thi đấu với VAR

“Những tình huống việt vị và penalty trước đây luôn luôn là những tình huống dễ gây tranh cãi, khi một phần nó phụ thuộc vào cảm tính của các trọng tài. Những quyết định đó của trọng tài đã từng khiến cảm xúc của người hâm mộ dâng trào nhất. Tuy nhiên giờ đây, đúng hay sai sẽ rất rõ ràng và tôi nghĩ rằng điều này là không tốt. Tuy nhiên tôi cũng hiểu khi mọi người muốn tất cả các quyết định của trọng tài đưa ra là phải thật công bằng, cho nên tôi nghĩ cuộc tranh luận nên có hay không sự xuất hiện của VAR trong bóng đá sẽ luôn là một cuộc tranh luận không có hồi kết.” 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Câu chuyện đặc biệt của Achraf Hakimi

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong bóng đá, việc được góp mặt tại một đội bóng hàng đầu luôn là điều mà bất cứ cầu thủ nào cũng ao ước. Thế nhưng đó không phải là tất cả, đặc biệt là với các ĐTQG.