Thomas Muller bị treo giò 2 trận tại UEFA Champions League

Lê Kiên (VTV Sports)Cập nhật 04:44 ngày 12/01/2019

VTV.vn - Tiền đạo của Bayern Munich Thomas Muller sẽ vắng mặt trong cả 2 trận gặp Liverpool tại UEFA Champions League sắp tới do bị treo giò.

Bayern Munich sẽ đối đầu với đội đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh Liverpool ở vòng 1/8 UEFA Champions League 2018-2019. Liverpool được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn trước Bayern Munich, song, ở 2 trận đấu sắp tới, đội bóng Đức sẽ không có được lực lượng mạnh nhất.

Một trong những cầu thủ quan trọng sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu với Liverpool là Thomas Muller. Chân sút này đã nhận thẻ đỏ trực tiếp đầu tiên trong sự nghiệp ở trận đấu gần đây nhất của Bayern Munich tại UEFA Champions League mùa này – trận gặp Ajax Amsterdam.

Thomas Muller đã có cú phóng chân quá cao và quá nguy hiểm vào đấu của Nicolas Tagliafico bên phía Ajax Amsterdam. Dù có thể không cố ý, nhưng Thomas Muller vẫn bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) phạt cấm thi đấu 2 trận tiếp theo tại UEFA Champions League mùa này.

Trước đó, Bayern Munich cho biết, nếu án phạt treo giờ Thomas Muller nhiều hơn 1 trận, họ sẽ kháng cáo.

Việc Thomas Muller bị treo giờ 2 trận sẽ là mất mát lớn đối với Bayern Munich, nhưng từ giờ đến lúc diễn ra trận lượt đi với Liverpool còn hơn 1 tháng nữa và biết đâu Bayern Munich sẽ kháng án thành công.