Thomas Muller xem xét khả năng rời Bayern Munich

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 05:54 ngày 10/10/2019

VTV.vn - Tiền vệ 30 tuổi đang cân nhắc việc chia tay với đội bóng anh đã gắn bó từ khi còn là 1 cầu thủ trẻ.

Thomas Muller đã không còn nằm trong kế hoạch tương lai cùng đội tuyển Đức và rất có thể anh sẽ phải chấp nhận vai trò tương tự nếu tiếp tục ở lại Bayern Munich. Tiền vệ này đã ra sân cả 5 trận gần nhất từ băng ghế dự bị của đội chủ sân Allianz Arena và anh không hài lòng với điều này chút nào.

Chia sẻ với Kicker, Muller cho biết: "Tôi không vui với tình cảnh hiện tại. Tôi mới 30 tuổi, đủ khả năng cạnh tranh và khát khao thành công với đội bóng.Tôi sẽ cố gắng thuyết phục ban huấn luyện rằng mình còn có ích cho đội. Tuy nhiên, nếu điều đó không được đảm bảo, tôi sẽ cân nhắc tương lai. Tôi là 1 người rất tham vọng".

Cách đây vài năm, Muller chia sẻ rằng nếu phải rời Bayern Munich, anh sẽ ra nước ngoài thi đấu thay vì ở lại Đức để đối đầu với chínhđội bóng từng đào tạo ra mình. Cựu tuyển thủ Đức đã có 495 trận chơi cho Bayern Munich, ghi 186 bàn và giành 21 danh hiệu các loại cùng đội bóng này. Năm 2017, Jurgen Klopp từng thuyết phục Muller tới Liverpool, nhưng cầu thủ này thẳng thừng từ chối.