Thua tan nát A. Madrid, HLV Zidane nói gì về Real Madrid?

H.M (dịch)Cập nhật 17:58 ngày 27/07/2019

VTV.vn - Thảm bại trước Atletico Madrid trong trận giao hữu mới đây tuy nhiên HLV Zidane vẫn rất tự tin vào khả năng của Real Madrid trong mùa giải mới 2019/20.

Trong trận giao hữu derby Madrid diễn ra trên đất Mỹ, Atletico Madrid đã giành chiến thắng khó tin tới 7-3 trước đối thủ cùng thành phố Real Madrid. Màn trình diễn tệ hại của Kền kền trắng khiến HLV Zidane đối mặt với nhiều áp lực – đặc biệt là sau khi CLB này đã chi ra số tiền cực lớn để mua sắm rầm rộ trong mùa hè 2019.

Trước hình hình này, HLV Zidane đã buộc phải lên tiếng. Song nhà cầm quân người Pháp vẫn tỏ ra rất tự tin về sức mạnh của Real Madrid trong mùa giải mới. Ông nói: "Real Madrid sẽ có động lực để thi đấu, tôi chưa bao giờ nghi ngờ về điều này. Mùa giải của Real Madrid chắc chắn sẽ diễn ra tốt đẹp, tôi có thể tự tin khẳng định chuyện này".

"Dĩ nhiên chẳng ai vui vẻ với kết quả của trận đấu vừa kết thúc. Nhưng với nhiều lý do, tôi tin rằng tôi đang điều hành một CLB có khả năng cạnh tranh rất mạnh mẽ. Kết quả vừa qua không làm tôi lo lắng, nhưng quả thực nó cũng khiến tôi buồn. Dù sao, mọi chuyện cũng đã xảy ra và chúng tôi không thể quay ngược quá khứ. Đây là một trận đấu tồi tệ của Real Madrid. Chúng tôi đã thiếu bản sắc và để thua quá dễ dàng".

Nói về thương vụ đắt giá Eden Hazard, nhà cầm quân người Pháp cũng lên tiếng bênh vực: "Hazard đã chơi không tệ. Toàn đội đã chơi không tốt và vì thế không nên đổ lỗi cho cá nhân nào. Real Madrid đã sai lầm ngay từ đầu. Tuy nhiên, tôi biết cả đôi có thể chơi tốt hơn như thế này nhiều và tôi nghĩ bản thân không nên nói gì thêm về trận đấu này nữa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!