Thực hư việc Barcelona chi đậm mua "Pirlo mới" trong mùa hè 2020

H.M (dịch)Cập nhật 05:18 ngày 28/04/2020

VTV.vn - Dù từng có để mắt tới "Pirlo mới" song đòi hỏi quá cao từ phía CLB Brescia cho Sandro Tonali đã khiến Barcelona đổi ý.

Tiền vệ chưa đầy 20 tuổi đang khoác áo Brescia – Sandro Tonali thực tế đã được các chuyên gia để ý từ khi còn thi đấu tại Serie A. Lối chơi đĩnh đạc cùng khả năng chuyền bóng dài trời phú khiến Sandro Tonali được mệnh danh là "Pirlo mới" của bóng đá Italy.

Dù thành tích của "tân binh" Serie A đang là vị trí bét bảng, tuy nhiên, điều đó cũng không khiến tài năng của Sandro Tolani bị đánh giá thấp. Nguồn tin từ TBN khẳng định, các tuyển trạch viên của Barcelona từng theo dõi Tonali nhưng từ bỏ ý định chiêu mộ cầu thủ này do Brescia đề nghị mức giá quá cao – lên tới hơn 60 triệu Euro.

Chủ tịch Brescia – ông Massimo Cellino cũng đã từng xác nhận điều này trên truyền thông. Cụ thể, Chủ tịch đội bóng có khả năng xuống hạng xác nhận muốn giữ chân Sandro Tonali thêm ít nhất 1 mùa giải nữa. Bên cạnh đó, ông cho biết sẽ trao quyền quyết định cho "Pirlo mới" nhưng chỉ bán người nếu nhận được lời đề nghị đủ sức nặng.

Trong khi đó, Barcelona được cho là sẽ chỉ xem xét tiến hành thương vụ nếu Brescia chấp nhận trao đổi cầu thủ. Hiện tại, COVID-19 đang ảnh hưởng nặng nề tới Barcelona, bên cạnh đó, đội chủ sân Nou Camp cũng đang khủng hoảng thừa cầu thủ ở một số vị trí và cố gắng cải thiện tình hình bằng các hợp đồng đổi người thay vì mua thêm.

Nói cách khác, khả năng Barcelona chi tiền tấn để đưa "Pirlo mới" về Nou Camp trong mùa hè 2020 được xem là khó xảy ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!