Thương vụ Suarez tới Juventus đã có câu trả lời

Tuấn ĐoànCập nhật 15:58 ngày 21/09/2020

VTV.vn - Đích thân giám đốc Juventus đã lên tiếng khẳng định về thương vụ Luis Suarez.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Juventus đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Luis Suarez. Báo chí châu Âu liên tục phát đi thông tin cho rằng tiền đạo người Uruguay gia nhập Juventus chỉ là việc sớm hay muộn.

Tuy nhiên, mới đây đích thân Giám đốc thể thao của Juventus - Fabio Paratici đã lên tiếng thẳng thắn về thương vụ này. Theo đó, nhà ĐKVĐ Serie A sẽ từ bỏ kế hoạch đưa Luis Suarez về với sân Allianz bởi thời gian nhập tịch của cầu thủ này kéo dài hơn so với dự tính của đội bóng.

Thương vụ Suarez tới Juventus đã có câu trả lời - Ảnh 1.

Juventus từ bỏ thương vụ Suarez

"Luis Suarez không có tên trong danh sách rút gọn của chúng tôi vì mất nhiều thời gian để lấy được hộ chiếu. Khi có cơ hội ký kết với cậu ấy, chúng tôi đã xem xét và vấn đề quốc tịch là một trở ngại. Không thể dành quá nhiều thời gian cho thương vụ này, vì vậy chúng tôi đành phải rút lui", Fabio Pararici chia sẻ trên Sky Sports.

Nói cách khác, Juventus đã chính thức dừng lại thương vụ chiêu mộ Luis Suarez. Tại Barcelona, sau khi HLV Koeman lên tiếp quản, Suarez đã bị gạt ra khỏi kế hoạch của đội bóng. Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất, đích thân vị chiến lược gia người Hà Lan đã khẳng định, nếu Suarez muốn ở lại, anh sẽ vẫn nằm trong kế hoạch của đội bóng.