Thuyết âm mưu: Mourinho "ghét" Ryan Giggs vì sợ bị làm phản?

H.M (dịch)Cập nhật 15:40 ngày 17/06/2016

Mourinho và Ryan Giggs - Ngoài "nóng", trong "lạnh".

VTV.vn - Vì sao Mourinho không sử dụng Giggs cho vị trí trợ lý? - Đó có lẽ là vì ông muốn tại vị lâu dài tại Old Trafford, thông tin được tờ The Sun đưa ra.

Theo đó, tờ The Sun khẳng định một trong những lý do Mourinho không muốn điền tên Ryan Giggs vào danh sách các trợ lý là bởi ông lo ngại cựu ngôi sao sân Old Trafford sẽ "soán ngôi" của mình một ngày không xa. Rõ ràng, với những gì đã cống hiến cho Nhà hát của những giấc mơ khi còn là cầu thủ, Ryan Giggs là một trong những cái tên xứng đáng ngồi vào vị trí HLV Man Utd trong tương lai.

Cũng theo tờ The Times, Mourinho tin rằng Ryan Giggs đã 2 lần tự "né" mình khỏi các HLV của Man Utd khi áp lực ập đến. Ngài Đặc biệt đã để mắt tới điều này trong suốt giai đoạn David Moyes và Van Gaal ngồi trên ghế nóng của sân Old Trafford. Chưa dừng lại ở đó, người bạn thân Paul Scholes còn không ngừng lên tiếng công khai chỉ trích Moyes và Van Gaal, đó chẳng khác nào hành động "đánh bóng" cho Ryan Giggs.

Nói cách khác, Mourinho dường như tin rằng Ryan Giggs luôn lăm le ngồi vào ghế nóng tại sân Old Trafford. Mặt khác, Mourinho lại đang muốn gắn bó lâu dài với Quỷ đỏ thành Manchester và chi bằng đẩy Ryan Giggs ra xa.

Dù không được Mourinho đoái hoài, tuy nhiên, Ryan Giggs vẫn được Man Utd níu kéo khi mới đây đội bóng đã đề nghị cựu tiền vệ này làm HLV đội trẻ. Mặc dù vậy, Ryan Giggs dường như sẽ không chấp nhận đề nghị này và rời đi để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Được biết, Mourinho đang muốn tiếp cận Rio Ferdinand để kêu gọi cựu trung vệ huyền thoại này giúp sức.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Barcelona công bố liền 2 tân binh chất lượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngay sau khi đáp ứng đủ các điều kiện về tài chính, Barcelona đã công bố chính thức 2 tân binh chất lượng mà họ đã chiêu mộ dưới dạng chuyển nhượng tự do.