Tình trạng sức khỏe của HLV Ronald Koeman đã được đảm bảo

Đình CườngCập nhật 06:49 ngày 04/05/2020

VTV.vn - Nhà cầm quân của đội tuyển Hà Lan vừa khiến những người thân trong gia đình ông phải rơi vào tình trạng lo lắng.

Đêm qua, người hâm mộ bóng đá Hà Lan và người thân của HLV Ronald Koeman đã trải qua 1 đêm không ngủ. HLV 57 tuổi cảm thấy đau ngực và phải nhập viện khẩn cấp ở Amsterdam. Tại đây, ông đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc và hiện tại, sức khỏe của ông đã ổn định. Các bác sĩ đã đặt 1 đường ống vào tĩnh mạch và động mạch của HLV này mà không cần phải gây mê toàn thân.

Theo thông báo của LĐBĐ Hà Lan, HLV Koeman bị tức ngực, 1 triệu chứng có thể liên quan tới tim. Ông sẽ được phép rời viện vào hôm nay, nhưng cần được chăm sóc sức khỏe đặc biệt và tránh làm việc quá sức. Thực tế là hiện tại, HLV Koeman cũng không quá bận bịu, bởi đội tuyển Hà Lan do ông dẫn dắt chưa biết bao giờ mới tập trung trở lại, còn Euro 2020 thì đã được lùi sang năm sau. Những người hâm mộ, cầu thủ và cả những đội bóng cũ mà HLV này từng làm việc đã gửi lời động viên và chia sẻ, mong nhà cầm quân 57 tuổi sớm hồi phục.