"Tôi có 10 năm ở Arsenal, nhưng HLV Wenger chẳng cho tôi lời từ biệt"

H.M (dịch)Cập nhật 05:15 ngày 15/04/2020

VTV.vn - Mark Randall cho hay anh đã có 10 năm cống hiến tại Arsenal nhưng chưa bao giờ nhận được lời tạm biệt từ ông thầy cũ Arsene Wenger khi rời đi vào năm 2011.

Mark Randall được chính HLV Arsene Wenger cho ra mắt đội 1 khi mới 16 tuổi, trong trận đấu vinh danh huyền thoại CLB Dennis Bergkamp vào năm 2006. Trước đó anh đã có những năm tháng theo học tại học viện bóng đá CLB từ lúc 11 tuổi trước khi nói lời chia tay vào năm 2011 do mãn hạn hợp đồng và không được Arsenal gia hạn.

Dù bản thân học hỏi được nhiều điều dưới sự dẫn dắt của HLV Arsene Wenger, tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất của mình, Mark Randall cho hay anh vẫn chưa hết buồn khi nhớ lại Ngài Giáo sư chưa từng nói lời tạm biệt với mình.

"Tôi đã hết hợp đồng với Arsenal, vì thế, tôi biết điều gì sẽ xảy ra sau đó, nhưng tôi vẫn hụt hẫng khi CLB thông báo rằng tôi sẽ không có thỏa thuận hợp đồng mới" – Mark Randall nói – "Tôi đã nói chuyện với một trong những Giám đốc Arsenal về điều này, nhưng tôi không nghe được gì từ HLV Arsene Wenger, điều đó làm tôi rất thất vọng. Sau tất cả những gì đã trải qua cùng Arsenal, tôi nghĩ rằng ông ấy nên nói gì đó với tôi".

Dù từng được kỳ vọng là ngôi sao sáng giá của Arsenal tuy nhiên "thần đồng" Mark Randall khi ấy lại không trưởng thành để vươn tầm thành một tiền vệ hàng đầu sân cỏ Anh. Sau khi chia tay Arsenal, anh phiêu lưu qua các CLB Derbyshire, Ascoli, MK Dons, Barnet, Newport County, Crawley Town, Hemel Hempstead Town trước khi gia nhập giải vô địch Ireland để khoác áo CLB Lame.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!