Tương lai Gareth Bale đã rõ ràng!

H.M (dịch)Cập nhật 11:39 ngày 11/04/2018

VTV.vn - Người đại diện của Gareth Bale đã lên tiếng khẳng định tương lai ngôi sao xứ Wales tại Real Madrid.

Phong độ có phần suy giảm khiến Gareth Bale dính tới những tin đồn về việc bị Real Madrid thanh lý trong mùa hè 2018. Bản thân ngôi sao người xứ Wales cũng được cho là không còn hạnh phúc tại Bernabeu và sẵn sàng tới với một đội bóng khác cho anh cảm giác được là số 1.

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, người đại diện của Gareth Bale – Jonathan Barnett đã lên tiếng đập tan tin đồn.

"Gareth Bale là cầu thủ của Real Madrid và CLB cũng rất coi trọng anh ấy" – người đại diện Jonathan Barnett chia sẻ - "Tất cả những thông tin liên quan tới tương lai của Gareth Bale thời gian qua đều không chính xác. Tất cả chỉ vì việc Gareth Bale đi hay ở được nhiều người quan tâm mà thôi".

Ở trận tứ kết lượt đi Champions League 2017/18 với Juventus, Gareth Bale cũng không được đăng ký ra sân trong đội hình xuất phát. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu ngôi sao đắt giá nhất Real Madrid một thời có thể ra sân trong trận lượt về hay không.

Mặc dù vậy, HLV Zidane không loại trừ khả năng Gareth Bale sẽ có thể sắm vai người hùng của Real Madrid nếu cần. "Đôi khi tôi phải đưa ra quyết định của cá nhân" – Zidane lý giải về việc không sử dụng Gareth Bale ở trận tứ kết lượt đi – "Nhưng điều đó không có nghĩa Gareth Bale không thể trở thành người định đoạt những khoảnh khắc quan trọng cho Real Madrid".

Trong quá khứ, Gareth Bale đã nhiều lần tỏa sáng mang về những bàn thắng cực kỳ quan trọng cho Los Blancos, đóng góp không nhỏ cho thành tích của Real khi lần đầu có một đội bóng bảo vệ thành công chức vô địch Champions League từ ngày giải đấu ra đời.