UEFA chạy đua với thời gian để đưa Champions League trở lại vào tháng 8/2020

Thể Thao VTVCập nhật 22:44 ngày 19/04/2020

VTV.vn - Theo báo chí châu Âu, liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA đã lên kế hoạch chi tiết để đưa giải đấu lớn nhất châu lục là UEFA Champions League trở lại trong tháng 8/2020.

Trong thời điểm hiện tại, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA không chỉ phải lên kế hoạch để giải cứu các giải VĐQG đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19, nhưng cùng với đó, cũng là giải đấu cấp độ cao nhất của châu lục UEFA Champions League cũng chưa thể trở lại.

UEFA chạy đua với thời gian để đưa Champions League trở lại vào tháng 8/2020 - Ảnh 1.

UEFA chạy đua với thời gian để đưa Champions League trở lại vào tháng 8/2020

Theo báo chí châu Âu, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA đã lên kế hoạch chi tiết để đưa giải đấu lớn nhất châu lục là UEFA Champions League trở lại trong thời gian sớm nhất. Kế hoạch này sẽ được thực hiện kể từ đầu tháng 8, với việc diễn ra các trận đấu còn lại của vòng 1/8, bao gồm các cặp đấu chưa đá trận lượt về, giữa Barcelona – Napoli, Manchester City – Real Madrid, Juventus – Olympic Lyon và Bayern Munich – Chelsea.

Ngay sau đó các đội bóng đi tiếp sẽ đá trận tứ kết với mật độ 3 ngày 1 trận. Lượt trận này sẽ kéo dài từ ngày 7/8 cho tới 18/8.

UEFA chạy đua với thời gian để đưa Champions League trở lại vào tháng 8/2020 - Ảnh 2.

Ngày sau đó, lượt đi của vòng bán kết sẽ được diễn ra trong các ngày 18, 19/8, và lượt về sẽ diễn ra trong các ngày 21 và 22 tháng 8. Trận chung kết sẽ diễn ra tại Istanbul vào ngày 29/8.

Trong tuần tới, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA sẽ có buổi họp trực tuyến với 55 liên đoàn thành viên và ban lãnh đạo các câu lạc bộ để hoàn tất kế hoạch này. Nếu kế hoạch này diễn ra, vòng loại và vòng bảng của UEFA Champions League 2020/21 sẽ bắt đầu từ tháng 10/2020.


Nguyên nhân nào khiến HLV Frank Lampard bị Chelsea sa thải?

0 0 Xem thêm

VTV.vn - HLV Lampard bị Chelsea sa thải không khiến nhiều người bất ngờ, bởi những gì Chelsea đang thể hiện hoàn toàn không thể làm hài lòng ban lãnh đạo đội bóng.