Varane nói gì sau trận đấu thảm họa trước Man City

Tuấn ĐoànCập nhật 06:35 ngày 08/08/2020

VTV.vn - Trung vệ Raphael Varane đã có ngày thi đấu tồi tệ khi mắc cú đúp sai lầm dẫn đến 2 bàn thua và khiến Real Madrid bị loại khỏi Champions League.

Thất bại 1-2 ngay tại Bernabeu ở lượt đi, thủ quân Ramos vắng mặt vì thẻ phạt, những tưởng Varane sẽ là điểm tựa mới ở hàng thủ để giúp Real vượt qua khó khăn ở trận lượt về UEFA Champions League tại Etihad. Thế nhưng trung vệ người Pháp lại có 1 ngày thi đấu tệ hại, mắc trực tiếp 2 sai lầm khiến đội nhà phải nhận 2 bàn thua và chấp nhận thất bại 1-2 trước Man City. Kết quả này cũng khiến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dừng bước khi để thua 2-4 sau 2 lượt trận.

Sau trận đấu, Varane đã đứng ra nhận trách nhiệm: "Trận thua này là lỗi của tôi. Tôi chấp nhận mọi lời chỉ trích. Trách nhiệm hoàn toàn thuộc về tôi. Real Madrid đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này nhưng sai lầm của tôi đã khiến đội bóng phải trả giá. Tôi thực sự cảm thấy đáng tiếc cho các đồng đội của mình".

Varane nói gì sau trận đấu thảm họa trước Man City - Ảnh 1.

Varane có trận đấu đáng quên nhất sự nghiệp của mình

"Có lẽ chúng tôi đã quá mạo hiểu ở những phút đầu trận và phải trả giá. Những sai lầm thế này không thường xuyên xảy ra trong sự nghiệp của tôi. Tôi không có lời giải thích nào cho những sai lầm của mình".

Theo thống kê trong suốt 4 mùa giải Champions League gần đây, Varane chính là cầu thủ đầu tiên mắc 3 lỗi dẫn đến bàn thua trong 1 mùa. Trung vệ người Pháp cũng là cầu thủ đầu tiên của Real Madrid mắc tới 2 lỗi dẫn đến bàn thua chỉ trong 1 trận tại Champions League kể từ mùa giải 2007/08.