VCK Futsal châu Á 2022: ĐT Uzbekistan sớm giành quyền vào tứ kết

PVCập nhật 15:27 ngày 30/09/2022

VTV.vn - Ở bảng này, ngoài ĐT futsal Uzbekistan đã chắc chắn giành suất đi tiếp, tấm vé góp mặt ở tứ kết vẫn là sự tranh chấp giữa 3 ĐT Tajikistan, Bahrain và Turkmenistan.


Vào chiều và tối qua (29/9) đã tiếp tục diễn ra các trận đấu của VCK Futsal Châu Á 2022. Ở bảng B, ĐT Uzbekistan được đánh giá mạnh nhất và họ đã cho thấy đẳng cấp của mình ở trận gặp 1 đối thủ cũng đến từ khu vực Trung Á.

VCK Futsal châu Á 2022: ĐT Uzbekistan sớm giành quyền vào tứ kết   - Ảnh 1.

Trái với sự dễ dàng ở trận ra quân giành chiến thắng 8-0 trước ĐT futsal Turkmenistan, ở màn so tài với ĐT futsal Tajikistan, các cầu thủ Uzbekistan đã có những khó khăn nhất định. Dù đã dẫn trước 3-1 sau hiệp 1, nhưng các cầu thủ áo trắng không thể ghi thêm bàn trong hiệp 2, đã vậy còn để Fayzali Sardorov rút ngắn tỉ số.

Dù sao thì cuối cùng, ĐT futsal Uzbekistan cũng giành chiến thắng 3-2, qua đó có được 6 điểm tối đa sau 2 lượt trận.

VCK Futsal châu Á 2022: ĐT Uzbekistan sớm giành quyền vào tứ kết   - Ảnh 2.

Màn so tài còn lại ở bảng này diễn ra giữa ĐT futsal Turkmenistan và ĐT futsal Bahrain. 2 đội đã cống hiến cho các khán giả 40 phút thi đấu hấp dẫn và có tới 8 bàn thắng được ghi. Trận đấu kết thúc với tỉ số 4-4.

Ở bảng này, ngoài ĐT futsal Uzbekistan đã chắc chắn giành suất đi tiếp, tấm vé góp mặt ở tứ kết vẫn  là sự tranh chấp giữa 3 ĐT Tajikistan, Bahrain và Turkmenistan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Người hâm mộ Nam Mỹ "góp lửa" cổ vũ Ecuador tại World Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những người hâm mộ từ Mexico, Uruguay cũng hết mình cổ vũ cùng các CĐV Ecuador với hy vọng đại diện này của bóng đá Nam Mỹ giành chiến thắng và đi tiếp tại World Cup 2022.