Về nhà đi con! - Lý do đầy cảm xúc cho chuyến hồi hương của Balotelli

Mạnh Trí (VTV Sport)Cập nhật 15:52 ngày 20/08/2019

VTV.vn - Balotelli đã quyết định gia nhập đội bóng mới lên hạng Brescia, nơi anh đã lớn lên cùng mẹ nuôi của mình.

Trong ngày chủ nhật vừa qua (18/8), đội bóng mới lên hạng Brescia đã công bố bản hợp đồng mới nhất của họ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đó cũng chính là màn quay trở về quê nhà thi đấu của "trai hư" nức tiếng Mario Balotelli.

Trong hoàn cảnh không đạt được thỏa thuận để chuyển tới CLB Flamengo của Brazil và CLB chủ quản là Marseille thì không gia hạn hợp đồng. Balotelli đã được chính CLB nơi anh lớn lên là Brescia trao cơ hội với một bàn hợp đồng 3 năm và anh đã chấp nhận nó mà không có chút chần chừ nào.

Balotelli chia sẻ thêm về lý do anh đưa ra quyết định này chính là vì người mẹ nuôi đã chăm sóc mình từ lúc mới 3 tuổi. "Khi tôi nói với mẹ tôi rằng tôi có thể trở về quê nhà Brescia, mẹ tôi bắt đầu khóc" Balotelli kể về cảm xúc của mẹ mình lúc biết tin "Tôi muốn hỏi ý kiến của mẹ tôi trước nhưng bà ấy chỉ biết khóc".

Với bản hợp đồng này, Balotelli cũng sẽ trở lại thi đấu tại Seria A, nơi anh đã đạt được những thành tích cao nhất của sự nghiệp khi dành chức vô địch Champions League năm 2010 và sau đó là cú ăn 3 lịch sử cùng CLB Inter Milan.

Về nhà đi con! - Lý do đầy cảm xúc cho chuyến hồi hương của Balotelli - Ảnh 1.

Balotelli hy vọng sẽ đạt phong độ tốt tại Serie A