Victor Valdes sẽ rời MU trong tháng một

Cập nhật 00:00 ngày 15/10/2015

Thủ thành kì cựu người Tây Ban Nha chắc chắn sẽ ra đi trong tháng một nhằm khép lại những tháng ngày địa ngục tại Old Trafford.

 

 

Valdes không có được quan hệ tốt với HLV Van Gaal


Sở dĩ Valdes bị hắt hủi đến vậy là do mối quan hệ bất hòa với HLV trưởng Louis Van Gaal, người đã yêu cầu anh ra sân cho đội U21 nhưng bị anh thẳng thừng từ chối. Tại MU lúc này, Valdes phải sống lặng lẽ một mình, cộng với sự xuất hiện của thủ thành Sergio Romero, cơ hội thi đấu dành cho cựu chủ nhân danh hiệu Zamora giờ chỉ là con số 0 mà thôi.
Theo tiết lộ Gines Carvajal, người đại diện của Valdes, thân chủ của ông sẽ tìm cách ra đi trong kì chuyển nhượng mùa đông tới nhằm cứu vãn sự nghiệp vốn đang bị đứt quãng nghiêm trọng.

“Rõ ràng cậu ấy sẽ ra đi trong tháng một, chúng tôi sẽ tìm những điểm đến mà cậu ấy thích”, Carvajal tiết lộ trên Radio Marca. “Cậu ấy cần đến nơi mà cậu ấy thuộc về”.
Cũng trong cuộc nói chuyện này, người đại diện của Valdes cho hay thân chủ ông từ chối phương án quay lại Tây Ban Nha, bởi đơn giản thủ thành 33 tuổi không thể đối mặt với đội bóng cũ Barcelona trong tư cách đối thủ.

“Cậu ấy sẽ không quay lại Tây Ban Nha, trừ khi đến lúc đó cậu ấy nghĩ khác. Cậu ấy từng nhận được đề nghị về Valencia trong hè qua, nhưng đã từ chối.
Kể từ khi gia nhập MU, Valdes mới ra sân bắt chính đúng một lần tại Premier League.

Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)

Pochettino ký hợp đồng với Chelsea

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Báo chí Anh đồng loạt đưa tin Chelsea đã chính thức ký hợp đồng với HLV Pochettino và ông thầy người Argentina sẽ dẫn dắt đội bóng kể từ mùa bóng sau.