"Vỡ mộng" tại Barca, tân binh đắt tiền ráo riết ra đi

H.M (dịch)Cập nhật 05:54 ngày 17/10/2018

VTV.vn - Vừa chuyển tới Barca trong mùa hè 2018 nhưng tài năng trẻ Malcom đã đang tính đường ra đi vì không được trao nhiều cơ hội thi đấu tại Nou Camp.

Malcom là một trong những tân binh đắt giá được Barcelona đưa về Nou Camp trong mùa hè 2018. Đây được đánh giá là thương vụ thành công của Los Blaugrana khi trước đó tài năng trẻ người Brazil những tưởng đã gia nhập CLB Roma của Serie A.

Mặc dù vậy, chỉ sau vài tháng khoác áo Barcelona, Malcom đã "trở lại mặt đất" sau giấc mơ mộng mị về một tương lai rực rỡ.

Malcom mới chỉ có 2 lần được ra sân tại La Liga 2018/19 và cả hai lần tiền vệ 21 tuổi người Brazil chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị.

Chính vì lẽ đó, một số nguồn tin khẳng định rằng Malcom đang lên kế hoạch chia tay Barca nhằm tìm cơ hội ra sân nhiều hơn. Thậm chí, có nguồn tin còn khẳng định rằng người đại diện của tiền vệ này đã liên hệ với Inter Milan.

Trong mùa hè 2018, Inter cũng là một trong số những CLB liên hệ với Malcom nhưng không thành công.

Phía Barcelona chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề này song giới thạo tin cũng cho rằng Los Blaugrana đang cân nhắc tới mức giá để chia tay Malcom. Tất nhiên, con số ít nhất sẽ gấp đôi số tiền hơn 40 triệu Euro mà CLB này từng bỏ ra để đưa tiền vệ người Brazil về Nou Camp.