Vừa được triệu tập, Kaka lại phải chia tay Copa America 2016

Tuấn HiệpCập nhật 10:18 ngày 02/06/2016

VTV.vn - Chấn thương sẽ khiến Kaka không thể dự Copa America 2016, giải đấu được cho là cơ hội cuối để “Thiên thần” khoác áo Selecao tại một đấu trường lớn.

Như đã biết Kaka đã được triệu tập muộn vào danh sách ĐT Brazil dự Copa America 2016 thay Douglas Costa vì chấn thương. Nhưng thật trớ trêu khi chỉ ít ngày sau, chính Kaka lại dính chấn thương và phải nói lời tạm biệt Selecao trong tiếc nuối.

Được biết tiền vệ 34 tuổi này đã bị dãn gân khoeo và phải rời xa sân cỏ khoảng 20 ngày, đồng nghĩa cơ hội dự Copa America 2016 đã chính thức khép lại.

Đây là một tin hết sức đáng tiếc với những người yêu mến ĐT Brazil nói chung và Kaka nói riêng, bởi đây được xem là giải đấu lớn cuối cùng mà QBV FIFA một thời có cơ hội ra sân trong sắc áo vàng-xanh.

Ganso được lựa chọn để thay thế Kaka (Ảnh: ĐT Brazil)
Ganso được lựa chọn để thay thế Kaka (Ảnh: ĐT Brazil)

Để thay thế Kaka, HLV Carlos Dunga đã quyết định triệu tập tiền vệ Ganso của Sap Paulo. Ganso từng là một tài năng rất được kì vọng tại Brazil, nhưng anh đã chững lại quá sớm và thậm chí chưa ra sân cho ĐTQG kể từ năm 2012. Trước đó, Ganso từng xuất phát trong mọi trận đấu của ĐT Brazil tại Copa America 2011, giải đấu mà Selecao bị loại ngay từ tứ kết.

Tại Copa America năm nay, Brazil nằm cùng bảng với Ecuador, Haiti và Peru. Thầy trò Dunga sẽ bắt đầu giải đấu năm nay bằng cuộc đối đầu với Ecuador vào sáng chủ nhật, 5/6.