Willian úp mở về tương lai sau khi mùa giải này kết thúc

Đình CườngCập nhật 11:57 ngày 05/07/2020

VTV.vn - Thay vì trở về quê hương, tiền vệ của Chelsea muốn tiếp tục phiêu lưu tại nhiều nơi nếu phải chia tay với đội chủ sân Stamford Bridge.

Willian đã đồng ý ký hợp đồng ngắn hạn, cho phép anh ở lại Chelsea tới khi trận đấu cuối cùng của đội bóng mùa này kết thúc. Quá trình đàm phán hợp đồng của 2 bên vẫn đang gặp trục trặc, khi Chelsea chỉ muốn ký hợp đồng từng năm với Willian, trong khi cầu thủ người Brazil muốn có ít nhất 2 năm để đảm bảo cuộc sống gia đình.

Dù có thể phải chia tay Chelsea, nhưng tiền vệ này cũng không tỏ ra quá thất vọng. Anh đã có những chia sẻ: "Tôi có ý định tiếp tục ở lại châu Âu chơi bóng thêm 1 thời gian nữa. Tôi tin rằng mình đủ khả năng để chơi ở đẳng cấp cao nhất 1 vài mùa. Sau đó, tôi có thể tới Mỹ, khi tại đó tôi có 1 số người bạn".

Willian thừa nhận rằng gia đình anh đang quen với cuộc sống tại London và không muốn di chuyển nhiều, vì vậy, không loại trừ khả năng, tiền vệ này sẽ đàm phán với Tottenham hoặc Arsenal nếu phải chia tay với Chelsea. Đây là 2 đội bóng ở thủ đô London có thể đáp ứng yêu cầu về đãi ngộ từ Willian.

Tags: