Xong! Schweinsteiger bị cấm luôn cả ở đội dự bị

Tuấn HiệpCập nhật 19:07 ngày 30/10/2016

VTV.vn - Bastian Schweinsteiger sẽ không còn tương lai ở bất cứ cấp độ nào của Manchester United nữa nếu Jose Mourinho còn tại vị.

Giữa tuần qua tin tức về việc Bastian Schweinsteiger bị loại khỏi bức hình mùa giải 2016/17 của Manchester United đã gây bức xúc lớn. Bản thân tiền vệ người Đức dù không được thi đấu, nhưng vẫn tỏ thái độ hết sức chuyên nghiệp và hiếm khi ca thán với báo giới.

Nhưng có cảm giác còn đối mặt với Mourinho ngày nào, Schweinsteiger còn ngày đó bị đày đọa. Sau khi bị loại tại đội một, giờ thì ngay cả cơ hội thi đấu... cho vui tại đội dự bị của cựu tuyển thủ Đức cũng chính thức khép lại, sau báo cáo gần nhất của tờ Mirror. Thậm chí khi HLV đội dự bị Warren Joyce đích thân ngỏ lời đề xuất, thì nó cũng không được Mourinho chấp thuận.

Xong! Schweinsteiger bị cấm luôn cả ở đội dự bị - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Schweinsteiger và Mourinho xem chừng không thể cứu vãn

Như vậy, bên cạnh việc tập luyện và nhận lương mỗi tuần, có lẽ việc cần làm với Schweinsteiger lúc này là lên kế hoạch chuyển nhượng trong tháng một tới, bởi tình trạng này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới danh dự cũng như khả năng duy trì phong độ của anh. Mà cũng qua vụ việc này, người ta mới thấy Mourinho "tàn nhẫn" đến mức nào!