Zidane để ngỏ khả năng dẫn dắt đội tuyển Pháp trong tương lai

Đình CườngCập nhật 06:00 ngày 14/02/2021

VTV.vn - HLV của Real Madrid vẫn ao ước có 1 ngày được chỉ đạo đội bóng từng làm nên tên tuổi của mình.


Hiện tại, LĐBĐ Pháp vẫn đang còn hợp đồng với HLV Didier Deschamps tới hết World Cup 2022, trong khi HLV Zidane cũng vẫn được đảm bảo vị trí tại Real Madrid. Dù vậy, không có gì là không thể. Người hâm mộ bóng đá Pháp vẫn mong chờ 1 ngày nào đó, Zidane sẽ dẫn dắt "Les Bleus" và cựu tiền vệ này cũng rất háo hức trước viễn cảnh đó.

Zidane để ngỏ khả năng dẫn dắt đội tuyển Pháp trong tương lai - Ảnh 1.

HLV Deschamps vẫn đang làm tốt công việc dẫn dắt ĐT Pháp

Ông chia sẻ: "Mối quan hệ giữa tôi và chủ tịch LĐBĐ Pháp - Noel Le Graet vẫn rất tốt. Trước mắt tôi vẫn còn hợp đồng với Real Madrid, và đang tận hưởng bầu không khí quen thuộc tại đây. Nhưng trong tương lai thì không ai dám chắc".

Đích thân chủ tịch LĐBĐ Pháp - ông Noel Le Graet cho biết nếu HLV Deschamps không làm việc với đội tuyển nữa thì Zidane sẽ là người được ưu tiên số 1. Zidane và Deschamps từng là những người gắn bó với giai đoạn thành công của bóng đá Pháp hơn 20 năm trước.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kết quả UEFA Nations League: ĐT Tây Ban Nha thắng kịch tính trước Bồ Đào Nha

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại bảng A2, đội tuyển Bồ Đào Nha chỉ cần một kết quả hòa trước đội tuyển Tây Ban Nha là sẽ giành ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, họ lại không thể làm được điều đó.