AFC Cup 2018, FLC Thanh Hóa 1-0 Global Cebu: Tiến Dũng bắt chính, Omar ghi bàn duy nhất

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 18:28 ngày 10/02/2018

VTV.vn - Trong trận đấu thủ thành Tiến Dũng của U23 Việt Nam bắt chính, thủ quân Omar của FLC Thanh Hóa ghi bàn duy nhất giúp đội bóng này có 3 điểm tại vòng bảng AFC Cup 2018.

Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Global Cebu (Philippines) trong khuôn khổ lượt đấu đầu tiên bảng G - AFC Cup 2018 đã diễn ra lúc 16h30 trên sân Mỹ Đình. Trong trận đấu này, hai ngôi sao của U23 Việt Nam là thủ môn Bùi Tiến Dũng và Lê Văn Đại sẽ có tên trong đội hình xuất phát.

Tổng hợp trận đấu: FLC Thanh Hóa 1-0 Global Cebu (AFC Cup 2018)

Trong hiệp đấu đầu tiên, với lợi thế sân nhà, FLC Thanh Hóa đã có những pha tấn công hãm thành chất lượng. Tuy nhiên, các cầu thủ FLC Thanh Hóa vẫn thiếu sắc nét và quyết đoán cũng như chính xác ở các tình huống dứt điểm cuối cùng.

Theo đó, 45 phút đầu tiên đã kết thúc với tỉ số 0-0, bất chấp việc FLC Thanh Hóa kiểm soát bóng đến 64% và có 8 cú sút trúng đích so với 2 của đối thủ.

Trong hiệp hai, FLC Thanh Hóa tiếp tục kiểm soát thế trận và không ngừng tổ chức tấn công tìm kiếm bàn thắng. Nỗ lực của FLC Thanh Hóa đã được đền đáp khi Xuân Thành tạt bóng để đội trưởng Omar bật cao đánh đầu ghi bàn mở tỉ số ở phút 74.

1-0 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu và FLC Thanh Hóa đã có 3 điểm trọn vẹn trong ngày ra quân tại AFC Cup 2018. Trận tiếp theo của FLC Thanh Hóa là chuyến làm khách trên sân của Yangon United vào ngày 27/2 tới đây.

AFC Cup 2018, FLC Thanh Hóa 1-0 Global Cebu: Tiến Dũng bắt chính, Omar ghi bàn duy nhất - Ảnh 2.

Đội hình ra sân

FLC Thanh Hóa: Bùi Tiến Dũng, Văn Đại, Minh Tuấn, Đình Đồng, Xuân Thành, Văn Thắng, Bakel, Omar, Hoàng Thịnh, Karube, Ofere.

Global FC: Deyto, Rosario, Casembre, Jeong-Min, Santos, Dizon, Gadia, Bugas, Rufo, Roberts.