AFC Cup khu vực Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Việt Nam

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 16:05 ngày 30/07/2020

VTV.vn - Trang chủ của LĐBĐ Châu Á AFC cho biết các trận đấu còn lại của vòng bảng AFC Cup khu vực Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Cụ thể, bảng F sẽ diễn ra tại sân Thống Nhất (TP.HCM) trong lúc bảng G sẽ diễn ra tại sân Cẩm Phả (Quảng Ninh). Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 23-29/8 tới.

Hiện tại ở bảng F, CLB TP Hồ Chí Minh đang dẫn đầu bảng với 7 điểm, Yangon United (Myanmar) xếp thứ hai được 7 điểm nhưng kém hơn đối thủ về hiệu bàn thắng bại (+2 so với +3). Xếp tiếp theo lần lượt là Hougang United (Singapore) 3 điểm, Lao Toyota (Lào) 0 điểm.

AFC Cup khu vực Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại Việt Nam - Ảnh 1.

CLB TP.HCM đang dẫn đầu tại bảng F

Còn ở bảng G, Ceres-Negros (Philippines) đang dẫn đầu với 7 điểm. Các vị trí tiếp theo là Than Quảng Ninh (4 điểm), Svay Rieng (3 điểm), Bali United (3 điểm).

Theo điều lệ giải, chỉ có đội đứng đầu ở 3 bảng thuộc khu vực Đông Nam Á mới chắc quyền đi tiếp vào vòng bán kết khu vực. 3 đội đứng nhì ở 3 bảng phải so sánh các chỉ số với nhau. Chỉ có duy nhất 1 đội có thành tích tốt nhất trong 3 đội đứng nhì này là được quyền vào vòng tiếp theo.

Tags: