Anh Khoa sang Singapore phẫu thuật

Cập nhật 04:36 ngày 30/09/2015

Hôm nay, tiền vệ Trần Anh Khoa đã đáp chuyến bay từ Đà Nẵng sang Singapore để thực hiện ca phẫu thuật chấn thương đầu gối.

Theo thông báo từ bệnh viện Raffler (Singapore), dựa trên kết quả chụp cộng hưởng từ MRI được gửi sang từ Việt Nam, tiền vệ Trần Anh Khoa nhiều khả năng bị đa chấn thương, gồm: gãy xương dưới sụn lồi cầu xương đùi bên, rách mảnh ghép dây chằng chéo trước, rách sụn chêm giữa, rách sụn chêm bên, rách dây chằng chéo giữa khớp gối và có thể rách dây chằng chéo sau...

 

Anh Khoa đã sang Singapore để thực hiện ca phẫu thuật

Được biết, phía bệnh viện Raffler sẽ cho bác sĩ và xe cứu thương đón ngay tại sân bay, sau đó đưa Anh Khoa về bệnh viện để kiểm tra trước lúc chụp MRI thêm lần nữa để xác định chính xác tình trạng chấn thương. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật.

Dự kiến Anh Khoa buộc phải lưu lại Singapore không ít hơn một tuần để theo dõi toàn diện sau khi mổ. Được biết, chi phí cho ca phẫu thuật này không dưới 600 triệu đồng. SHB Đà Nẵng sẽ tạm ứng toàn bộ viện phí, sau đó sẽ thông báo lại cho VFF và ban kỷ luật theo đúng trình tự.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)