Báo Thái: Hoàng Anh Gia Lai đã chốt xong hợp đồng với HLV Kiatisuk

Trần Quang (Theo Siam Sport)Cập nhật 18:00 ngày 20/11/2020

VTV.vn - Theo tờ Siam Sport của Thái Lan khẳng định, Hoàng Anh Gia Lai đã chốt xong hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Kiatisuk, với mức lương hơn 600 triệu đồng/tháng.

Trong những ngày qua, truyền thông Thái Lan đều dấy lên thông tin cho rằng Hoàng Anh Gia Lai đàm phán để đưa HLV Kiatisuk về dẫn dắt. Được biết, khó khăn cho thương vụ này nằm ở chỗ Kiatisuk đang bận công việc kinh doanh học viện bóng đá tại Thái Lan. Trước đó, CLB TP Hồ Chí Minh có đưa ra lời đề nghị hấp dẫn nhưng Kiatisuk thẳng thừng từ chối.

Tuy nhiên trong chiều 20/11, tờ báo thể thao lớn của Thái Lan là Siam Soprt khẳng định Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn tất bản hợp đồng với HLV Kiatisak Sena Muang.

Báo Thái: Hoàng Anh Gia Lai đã chốt xong hợp đồng với HLV Kiatisuk - Ảnh 1.

Báo Thái khẳng định Hoàng Anh Gia Lai đã chốt xong hợp đồng với HLV Kiatisuk

Cụ thể, HLV Kiatisuk sẽ về dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai trong 2 năm tới và nhận mức lương lên đến hơn 600 triệu đồng/ tháng. Bên cạnh đó, tờ Siam Sport cũng cho biết ngày 17/12/2020, HLV Kiatisuk sẽ bắt đầu đảm nhận công việc của mình tại Hoàng Anh Gia Lai.

HLV Kiatisuk không còn là cái tên là với bóng đá Việt Nam khi anh từng là cựu cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai – và là người cùng HAGL có được 2 chức vô địch V.League ở các năm 2003 và 2004.

Tuy nhiên đây chỉ là thông tin từ báo chí Thái Lan và hiện phía Kiatisuk cũng như Hoàng Anh Gia Lai chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin nêu trên.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!