"Bình luận thể thao" ngày 13/3/2020: Virus Cado U19 đáng sợ như dịch COVID-19

Thể Thao VTVCập nhật 14:54 ngày 13/03/2020

VTV.vn - Virus Cado U19 là gì? Và bóng đá Việt Nam cũng như thế giới bị ảnh hưởng thế nào bởi dịch COVID-19… Hãy đón xem "Bình luận thể thao" tuần này trên VTV1.

Khi cầu thủ không muốn tấn công dù đội nhà đang bị dẫn bàn. Khi những sai lầm chuyên môn xảy ra đồng thời với những diễn biến bất thường của những trang web cá cược. Và cầu thủ có nguy cơ cao tiếp xúc với những thành phần xã hội liên quan đến cá độ… Đó là những dấu hiện họ đã nhiễm một thứ Virus mang tên Cado U19.

Virus tạm gọi là Cado - Thứ virus này tấn công hệ thống miễn dịch mang tính nền móng của cả một nền bóng đá, ảnh hưởng lâu dài đến tương lai. Virus Cado có một điểm chung với COVID-19 đó là đẩy xa khán giả khỏi các khán đài bóng đá. Tại sao các cầu thủ trẻ đang mạo hiểm với tương lai sự nghiệp của mình. Câu trả lời hôm nay trong "Bình luận thể thao" của VTV.

"Bình luận thể thao" tuần này đem đến cho khán giả câu chuyện và những phân tích về trận đấu giữa U19 Đắk Lắk và U19 Bình Định tại vòng loại U19 Quốc gia – trận đấu được Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam huỷ bỏ kết quả cùng một loạt án phạt liên quan đến đội bóng và các cá nhân.

Bên cạnh đó, "Bình luận thể thao" tuần này cũng đem đến cho khán giả những câu chuyện về bóng đá châu Âu cũng như bóng đá Việt Nam đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch COVID-19.

"Bình luận thể thao" tuần này phát sóng lúc 20h30 ngày 13/3/2020 trên VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!