Bình luận thể thao ngày 25/10: Sanna Khánh Hoà BVN xuống hạng và những chuyện khi V.League 2019 kết thúc

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 15:16 ngày 25/10/2019

VTV.vn - "Bình luận thể thao" tuần này sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện về việc Sanna Khánh Hoà BVN xuống hạng và ngày V.League 2019 hạ màn.

V.League 2019 đã hạ màn, cuộc đua trụ hạng đã kết thúc, nói chính xác là đã kết thúc từ vòng trước, ở vòng cuối (vòng 26) thì chỉ còn có cuộc cạnh tranh cho tấm vé vớt giữa Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa thôi.

Sự sa sút của hai đội bóng mới mùa trước đều nằm trong tốp 3 khiến người ta tò mò phải đi tìm lời giải, và có thể, nguồn tài chính eo hẹp để duy trì đội bóng là một nguyên nhân lớn dẫn đến sự sa sút này. Nhưng khi xem những vòng đấu cuối cùng này mới thấy thực tế yếu kém về chuyên môn vẫn là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến hoàn cảnh hiện tại của họ.

Bình luận thể thao ngày 25/10: Sanna Khánh Hoà BVN xuống hạng và những chuyện khi V.League 2019 kết thúc - Ảnh 1.

Sanna Khánh Hoà BVN sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhất ở mùa giải năm sau

Bình luận thể thao ngày 25/10: Sanna Khánh Hoà BVN xuống hạng và những chuyện khi V.League 2019 kết thúc - Ảnh 2.

Chủ đề cuộc đua trụ hạng V.League, có một điều thu hút nhiều sự chú ý - đó là những sắc thái biểu cảm của những vị HLV, những người chịu trách nhiệm cao nhất về thành tích của đội bóng.

Họ đều có điểm chung là không ai còn ngồi trên băng ghế chỉ đạo nữa, người ta luôn thấy HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa BVN đứng bên đường piste sốt ruột như là chỉ muốn vào sân thay cho học trò của mình, HLV Mai Xuân Hợp của Thanh Hóa mới giải nghệ cách đây ít năm chắc là cũng sẵn sàng vào sân luôn nếu được phép. Chúng ta - khán giả luôn tò mò rằng các HLV, họ chỉ đạo những gì với các cầu thủ của mình ở trên sân vậy.

Bình luận thể thao ngày 25/10: Sanna Khánh Hoà BVN xuống hạng và những chuyện khi V.League 2019 kết thúc - Ảnh 3.

HLV Võ Đình Tân của CLB Sanna Khánh Hoà BVN trong trận đấu cuối cùng của V.League 2019

Bình luận thể thao ngày 25/10: Sanna Khánh Hoà BVN xuống hạng và những chuyện khi V.League 2019 kết thúc - Ảnh 4.

CLB Hà Nội đã bảo vệ thành công ngôi vô địch V.League 2019

"Bình luận thể thao" tuần này sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện thú vị như vậy. Bên cạnh đó, chương trình tuần này cũng đem đến những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong 26 vòng đấu đã qua của V.League 2019 – với những khoảnh khắc khó quên nhất của mùa giải.

"Bình luận thể thao" tuần này sẽ phát sóng lúc 20h30 hôm nay (ngày 25/10) trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem.


Highlights | ĐT Việt Nam 5-1 ĐT Hàn Quốc | Giải Futsal vô địch châu Á 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù bị dẫn trước ngay từ những giây đầu tiên nhưng ĐT Futsal Việt Nam đã thực hiện màn ngược dòng ngoạn mục để có khởi đầu thuận lợi tại giải vô địch châu Á 2022.