Bình luận thể thao ngày 3/7 (20h30 trên VTV1): Triết lý đào tào bóng đá trẻ và những trọng tài xứng đáng nhận thẻ phạt ở V.League

Thể Thao VTVCập nhật 11:22 ngày 03/07/2020

VTV.vn - Những góc nhìn chuyên môn về triết lý đào tạo bóng đá trẻ ở Việt Nam và câu chuyện về những trọng tài xứng đáng nhận thẻ phạt ở V.League.

13 năm trước, Guillaume Grachen đến Việt Nam cùng thương hiệu Arsenal JMG, mang theo một tư duy bóng đá mới, những cầu thủ chân trần, được chăm chút kỹ lưỡng về kỹ thuật về sức khoẻ về văn hoá. Đó chưa hẳn là một cuộc cách mạng, nhưng ít nhất tạo ra những cầu thủ mang bản sắc riêng về kỹ năng và tư duy bóng đá.

13 năm sau ông thày người Pháp vẫn ở đây so tài với người đồng hương nổi tiếng khác Philip Troussier - người cũng mang đến Việt Nam một triết lý bóng đá mới.

Bình luận thể thao ngày 3/7 (20h30 trên VTV1): Triết lý đào tào bóng đá trẻ và những trọng tài xứng đáng nhận thẻ phạt ở V.League - Ảnh 1.

U19 Hoàng Anh Gia Lai (áo trắng) thất bại trước U19 VPF (áo đỏ) trong trận chung kết U19 VĐQG 2020

Triết lý bóng đá mới của ông Troussier có mang đến một lứa cầu thủ khác biệt về tư duy chơi bóng hay không, chúng ta không phải chờ đợi lâu nữa đâu. Ông sẽ dẫn dắt đội bóng của mình dự giải vô địch U19 châu Á sau vài tháng nữa. Nhiều cầu thủ trong đội hình này cũng sẽ đá giải hạng nhất trong màu áo CLB Phố Hiến ở giai đoạn hai.

Bình luận thể thao tuần này đem đến cho khán giả những góc nhìn chuyên môn về triết lý đào tạo bóng đá trẻ ở Việt Nam. Bên cạnh đó là câu chuyện về cuộc khủng hoảng lực lượng của nhà ĐKVĐ V.League CLB Hà Nội.

Bình luận thể thao ngày 3/7 (20h30 trên VTV1): Triết lý đào tào bóng đá trẻ và những trọng tài xứng đáng nhận thẻ phạt ở V.League - Ảnh 2.

Ngoài ra, Bình luận thể thao tuần này cũng đem đến cho khán giả câu chuyện về những trọng tài xứng đáng phải nhận thẻ phạt và cả các cầu thủ miễn nhiễm với thẻ phạt tại V.League 2020.

Bình luận thể thao phát sóng lúc 20h30 hôm nay (3/7) trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!


Khi nào bóng đá Việt Nam mới trở lại?!

0 0 Xem thêm

VTV.vn - V.League hay giải hạng Nhất… các giải đấu chuyên nghiệp ở Việt Nam đang phải đối mặt với khá nhiều trở ngại để có thể về đến đích một cách an toàn.