Bốc thăm SEA Games 30: Bóng đá nam, nữ Việt Nam đều đụng Thái Lan

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:50 ngày 15/10/2019

VTV.vn - Một sự trùng hợp thú vị khi lá thăm may rủi khiến bóng đá nam và nữ của Việt Nam đều nằm cùng bảng với ĐT Thái Lan tại SEA Games 30.

Theo kết quả bốc thăm vừa diễn ra sáng 15/10 tại Philippines, U22 Việt Nam đã rơi vào bảng đấu 6 đội nặng hơn so với bảng A có chủ nhà Philippines. Cụ thể, các học trò HLV Park Hang Seo cùng bảng B với U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Singapore, U22 Lào, U22 Brunei, trong khi bảng A gồm U22 Philippines, U22 Malaysia, U22 Myanmar, U22 Campuchia và U22 Timor Leste.

Bốc thăm SEA Games 30: Bóng đá nam, nữ Việt Nam đều đụng Thái Lan - Ảnh 1.

Với bóng đá nữ, tuyển nữ Việt Nam cũng ở bảng B với ĐT Thái Lan và ĐT Indonesia, bảng A còn lại có ĐT Philippines, ĐT Malaysia và ĐT Myanmar.

Bốc thăm SEA Games 30: Bóng đá nam, nữ Việt Nam đều đụng Thái Lan - Ảnh 2.

Nói về kết quả bốc thăm, Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh cho hay: "Bảng B môn bóng đá nam tập trung các đội bóng chất lượng Thái Lan, Indonesia, Việt Nam có độ cạnh tranh nhỉnh hơn bảng A.

Với thực lực hiện nay đội tuyển U22 Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng phấn đấu đến vị trí cao nhất, hãy chúc cho đội tuyển U22 Việt Nam may mắn trên hành trình đầy thứ thách này.

Bốc thăm SEA Games 30: Bóng đá nam, nữ Việt Nam đều đụng Thái Lan - Ảnh 3.

Còn đội tuyển nữ Việt Nam cũng cùng bảng với Thái Lan và Indonesia, tôi hoàn toàn tin tưởng các nữ tuyển thủ sẽ đi đến trận đấu chung kết của môn bóng đá nữ SEA Games 2019".SEA Games 30: Lịch thi đấu môn bóng đá nữ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng ĐT nữ Thái Lan và ĐT Indonesia. Trong khi đó, bảng A là ĐT nữ Myanmar, ĐT nữ Malaysia và chủ nhà Philippines.