Bóng đá nữ VĐQG: CLB TP Hồ Chí Minh 1 trở lại ngôi đầu

PVCập nhật 06:21 ngày 17/09/2022

VTV.vn - Có được 1 điểm trước Hà Nội 1, CLB TP Hồ Chí Minh 1 đã đòi lại ngôi đầu từ tay của Thái Nguyên T&T.


Chiều (16/9) trận đấu tâm điểm của lượt đi giải Bóng đá nữ VĐQG cúp Thái Sơn Bắc giữa CLB Hà Nội 1 và CLB Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra. Đáng tiếc là mọi thứ lại không hấp dẫn như kỳ vọng khi 2 đội cầm chân nhau trong 1 trận cầu không bàn thắng.

CLB TP Hồ Chí Minh 1 chủ động chọn lối chơi phòng ngự phản công trong bối cảnh đội hình đã thiếu vắng quá nhiều những cái tên quan trọng so với lần gần nhất mà 2 đội gặp nhau đó là chung kết cúp quốc gia mới đây.

Đó là lý do cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi để CLB Hà Nội 1 kiểm soát thế trận và tạo ra khá nhiều những tình huống nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Kim Thanh. Dẫu vậy thì đội bóng áo vàng vẫn đứng vững thậm chí còn không ít lần làm thót tim đội bóng thủ đô bởi những tình huống phản công nguy hiểm.

Đáng tiếc là 90 phút trôi qua đã không có bất cứ cầu thủ nào của 2 đội đủ sắc sảo để tạo ra sự khác biệt. Chung cuộc CLB Hà Nội 1 và CLB Tp. Hồ Chí Minh 1 hòa nhau trong 1 trận cầu không bàn thắng.

Với 1 điểm có được từ trận đấu này, CLB TP Hồ Chí Minh 1 đã đòi lại ngôi đầu từ tay của Thái Nguyên T&T. Lúc này 2 đội cùng có được 10 điểm nhưng cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi xếp trên nhờ hơn về hiệu số bàn thắng ghi được. Trong khi đó CLB Hà Nội 1 cũng vươn lên vị trí thứ 3 với 7 điểm bằng với Phong Phú Hà Nam.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!