Bóng đá: Thất bại và tình yêu

Đại CánCập nhật 08:32 ngày 12/09/2016

VTV.vn - Bóng đá luôn có những khoảnh khắc thăng hoa chiến thắng, cũng có những phút giây thua cuộc nghiệt ngã. Và có 1 thứ không bao giờ thất bại, đó là tình yêu của các CĐV.


Hôm qua (11/9), những khán giả khó tính nhất có lẽ cũng phải thừa nhận trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T diễn ra hấp dẫn xứng đáng được coi là chung kết của mùa giải. Bàn thắng duy nhất được ghi ở những giây bù giờ như đã cởi nút thắt kịch tính xuyên suốt cả trận đấu. Đó là bàn thắng làm vỡ òa cảm xúc sung sướng của CĐV Hà Nội T&T và ngược lại nó cũng khiến cổ động viên Than Quảng Ninh như chết lặng.

Sau khi trải qua cảm giác nuối tiếc ở trận hòa với FLC Thanh Hóa vòng trước, người hâm mộ Quảng Ninh thêm 1 lần nhận nỗi buồn tột độ. Thua trận, mất cơ hội vô địch, nhưng tình yêu và niềm tin họ dành cho đội bóng chưa bao giờ mất đi.

Dù buồn nhưng hết trận, HLV Phan Thanh Hùng và các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn nán lại cùng các cổ động viên hòa theo nhịp vỗ tay kiểu Viking quen thuộc.

Bóng đá luôn có những khoảnh khắc thăng hoa chiến thắng, cũng có những phút giây thua cuộc nghiệt ngã. Thế nhưng có 1 thứ không bao giờ thất bại, đó là tình yêu của các cổ động viên.