Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai bị "phạt nguội" vì hành vi phi thể thao

PVCập nhật 17:15 ngày 11/07/2019

Tiền vệ Châu Ngọc Quang (số 24) của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

VTV.vn - Tiền vệ Châu Ngọc Quang của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã bị Ban kỷ luật VFF cảnh cáo do có hành vi phi thể thao trong trận gặp Quảng Nam.

Theo Quyết định số 332/QĐ-LĐBĐVN ban hành hôm nay (11/7), Ban kỷ luật LĐBĐVN đã đưa ra án kỷ luật đối với cầu thủ Châu Ngọc Quang (số 24) của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và Quảng Nam tại lượt trận thứ 14 giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2019.

Châu Ngọc Quang phải nhận án phạt cảnh cáo (tương đương 1 thẻ vàng) do có hành vi phi thể thao với cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn của Quảng Nam.

Tình huống dẫn đến quyết định của Ban kỷ luật VFF diễn ra ở phút thứ 7 khi tiền vệ của CLB HAGL đạp vào đùi của Hồng Sơn trong một pha tranh chấp quyết liệt dù cho trước đó, trọng tài Ngô Quốc Hưng cắt còi thổi phạt cầu thủ Quảng Nam.

Với án phạt này, Châu Ngọc Quang vẫn có thể ra sân ở vòng 15 nhưng nếu anh nhận đủ 3 thẻ vàng thì vẫn sẽ bị treo giò.

Ở trận đấu này, CLB Quảng Nam đã có chiến thắng ngược dòng 2-1 ngay trên sân của Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 14 V.League 2019 bằng các bàn thắng của Như Tuấn và Hà Minh Tuấn. Kết quả này giúp Quảng Nam thu hẹp khoảng cách với chính đối thủ xuống còn 1 điểm.

HIGHLIGHTS: HAGL 1-2 CLB Quảng Nam (Vòng 14 giải VĐQG Wake-up 247 V.League 1 - 2019)


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!