Cầu thủ Indonesia bỏ xa Tô Văn Vũ trong cuộc bình chọn bàn thắng đẹp của AFC

Thế HưngCập nhật 10:22 ngày 11/07/2020

VTV.vn - Trong cuộc bình chọn những pha cứa lòng đẹp mắt nhất AFC Cup, bàn thắng của Tô Văn Vũ (B.Bình Dương) hiện đang bị Titus Bonai bỏ xa với khoảng cách 44% phiếu bầu.

Mới đây trang chủ của LĐBĐ châu Á AFC đã tiếp tục mở cuộc bình chọn pha cứa lòng đẹp mắt nhất ở đấu trường AFC Cup. Trong danh sách 5 ứng viên cuối cùng có sự góp mặt của Tô Văn Vũ (B.Bình Dương) với pha lập công tuyệt đẹp vào lưới Persija Jakarta ngày 1/5/2019.

Bàn thắng của Tô Văn Vũ (B.Bình Dương) vào lưới Persija Jakarta (ngày 1/5/2019)

Sau hơn 2 ngày bình chọn, hiện bàn thắng của Văn Vũ nhận được 21% phiếu bầu và xếp thứ 2. Đang dẫn đầu là pha lập công của cầu thủ người Indonesia Titus Bonai với 65% phiếu bầu.

Bàn thắng của Titus Bonai (Persipura Jayapura) và lưới Qadsia SC (ngày 16/9/2014)

Cổng bình chọn vẫn đang mở trên trang chủ của AFC và sẽ khép lại vào lúc 23h00 ngày 17/7 (giờ VN), do đó vẫn còn cơ hội để Văn Vũ có thể vượt lên và giành giải thưởng. 2 cầu thủ khác của bóng đá Việt Nam là Quang Hải và Văn Quyết mới đây cũng đã được AFC vinh danh với giải thưởng "pha sút phạt đẹp nhất" và "Pha tung người sút bóng đẹp nhất".

Cầu thủ Indonesia bỏ xa Tô Văn Vũ trong cuộc bình chọn bàn thắng đẹp của AFC - Ảnh 3.

Kết quả bình chọn tính tới 10h00 ngày 11/7


AFC Cup: Thắng sát sao tiền đạo Malaysia, Văn Quyết giành giải 'Pha tung người sút bóng đẹp nhất' AFC Cup: Thắng sát sao tiền đạo Malaysia, Văn Quyết giành giải "Pha tung người sút bóng đẹp nhất"

VTV.vn - Với tỷ lệ phiếu bầu chỉ hơn người về nhì là tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Malaysia Safee Sali 5%, Văn Quyết đã được AFC vinh danh.


Bầu chọn 'Pha sút phạt đẹp nhất' của AFC: Quang Hải dẫn đầu với tỷ lệ khó tin! Bầu chọn "Pha sút phạt đẹp nhất" của AFC: Quang Hải dẫn đầu với tỷ lệ khó tin!

VTV.vn - Ở cuộc bầu chọn được đăng tải trên trang chủ AFC, bàn thắng của Quang Hải vẫn đang dẫn đầu với tỷ lệ bầu chọn cao áp đảo.