Cầu thủ U19 Việt Nam lặng người khi biết tin miền Trung chịu lũ lụt lịch sử

H.TCập nhật 18:17 ngày 16/10/2016

HLV Hoàng Anh Tuấn cho các cầu thủ U19 Việt Nam xem những hình ảnh về hoàn cảnh mà người dân ở miền Trung đang trải qua

VTV.vn - Dù đang bận thi đấu ở VCK U19 châu Á tại Bahrain nhưng khi hay tin miền Trung đang bị lũ lụt hoành hành, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho các học trò xem những hình ảnh đau lòng.

Theo lịch, sáng nay (16/10), toàn đội U19 Việt Nam họp chiến thuật sau trận thắng CHDCND Triều Tiên, phân tích những ưu khuyết điểm để phát huy cũng như khắc phục các hạn chế cho trận đấu gặp UAE vào 20h30 tối mai (17/10).

Sau hơn 1 tiếng phân tích tỷ mỉ từng tình huống bóng, HLV Hoàng Anh Tuấn mang lại một bất ngờ lớn cho các học trò khi trực tiếp cung cấp thông tin thời sự từ quê nhà. Còn nhớ, hai ngày trước khi VCK U19 châu Á 2016 khởi tranh, BHL U19 Việt Nam thu hết điện thoại cá nhân, không cho phép cầu thủ tiếp cận và sử dụng các kênh truyền thông nhằm giúp họ có được sự tập trung cao nhất. Do đó, hầu hết đều không cập nhật được tin tức ở quê nhà.

Tuy nhiên, những gì HLV Hoàng Anh Tuấn mang đến các cầu thủ không phải là những tin vui, mà thay vào đó là những hình ảnh rất khủng khiếp của trận lũ lụt đã và đang diễn ra tại miền Trung ruột thịt mấy ngày nay. Hầu hết các cầu thủ đều lặng người đi vì tổn thất của đồng bào tại quê nhà.

Cầu thủ U19 Việt Nam lặng người khi biết tin miền Trung chịu lũ lụt lịch sử - Ảnh 1.

Các cầu thủ U19 Việt Nam lặng người khi chứng kiến những tổn thất của đồng bào miền Trung

Thông điệp mà HLV Hoàng Anh Tuấn muốn gửi gắm cho các học trò rằng, tất cả cần phải nỗ lực hơn, quyết tâm hơn nữa, tự ý thức trách nhiệm khi thực hiện nhiệm vụ quốc gia. Ngày mai, U19 Việt Nam sẽ đá trận thứ hai tại VCK U19 châu Á. 

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp U19 Việt Nam tại VCK U19 châu Á 2016 Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp U19 Việt Nam tại VCK U19 châu Á 2016

VTV.vn - U19 Việt Nam sẽ gặp đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng là U19 CHDCND Triều Tiên vào ngày 14/10, sau đó là UAE (17/10) và Iraq (20/10).