Chân sút số 1 của ĐT UAE vắng mặt ở trận gặp ĐT Việt Nam

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:40 ngày 17/10/2019

VTV.vn - Tiền đạo số 1 của ĐT UAE Ali Mabkhout đã phải nhận 2 thẻ vàng và sẽ bị treo giò ở trận đấu gặp ĐT Việt Nam.

Vào ngày 14/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT UAE trong trận đấu thứ 4 của mình tại bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với chúng ta trong cuộc đua tại bảng G, vì thế, trận đấu tại sân Mỹ Đình sắp tới có ý nghĩa rất quan trọng.

Chân sút số 1 của ĐT UAE vắng mặt ở trận gặp ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Ali Mabkhout bị phạt thẻ vàng trong trận gặp ĐT Thái Lan

Một thông tin đáng chú ý, khi tiền đạo Ali Mabkhout của ĐT UAE sẽ không thể góp mặt trong trận đấu này vì án treo giò. Ali Mabkhout là cân sút số một trong lịch sử đội tuyển UAE với 55 pha lập công. Sau 3 trận đấu tại bảng G, chân sút 29 tuổi này cũng chứ tỏ được hiệu suất ghi bàn cực kỳ ấn tượng khi đã có được 6 bàn thắng, chiếm tới 75% số bàn thắng của ĐT UAE.

HIGHLIGHTS: ĐT Thái Lan 2-1 ĐT UAE (Vòng loại World Cup 2022)

Trong quá khứ, Ali Mabkhout cũng từng ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam. Năm 2013, cầu thủ này đóng góp 1 pha lập công trong thắng lợi 5-0 của UAE trước Việt Nam tại Vòng loại Asian Cup 2015.

Việc Ali Mabkhout bị treo giò chắc chắn sẽ khiến sức mạnh của ĐT UAE bị ảnh hưởng đáng kể. Đây sẽ là cơ hội tốt để ĐT Việt Nam hướng tới chiến thắng quan trọng trong cuộc đua khốc liệt tại bảng G.

Chân sút số 1 của ĐT UAE vắng mặt ở trận gặp ĐT Việt Nam - Ảnh 3.


.