Chia sẻ bất ngờ của HLV Park Hang Seo về việc gia hạn hợp đồng

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 16:25 ngày 29/06/2019

VTV.vn - HLV Park Hang Seo khẳng định việc gia hạn hợp đồng của ông với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chỉ còn là vấn đề về thời gian.

HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc ngày 23/6, ông có khoảng thời gian 1 tuần để nghỉ ngơi cùng gia đình trước khi trở lại Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Chính vì thế, việc đàm phán hợp đồng với VFF được HLV người Hàn Quốc ủy thác hoàn toàn cho người đại diện Lee Dong Jun. Lúc này, vấn đề về việc gia hạn hợp đồng của HLV người Hàn Quốc đang là chủ đề rất "nóng". Báo chí xứ sở kim chi cũng đặc biệt quan tâm đến tương lai của HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ bất ngờ của HLV Park Hang Seo về việc gia hạn hợp đồng - Ảnh 1.

Tương lai của HLV Park Hang Seo đang là chủ đề hết sức "nóng"

Trao đổi với hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, vị chiến lược gia 60 tuổi cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình đàm phán và chỉ một cuộc họp chắc chắn là không đủ. Bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về thời hạn của bản hợp đồng. Tôi không muốn vội vàng trong việc gia hạn hợp đồng nhưng tôi nghĩ mọi thứ chỉ còn là vấn đề thời gian. Điều quan trọng nhất là hai bên cùng thống nhất được những định hướng trong tương lai".

Cũng trong cuộc họp gần nhất hôm 26/6 giữa VFF và đại diện của ông Park, cả hai bên đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác và cùng nhau phối hợp tạo những điều kiện tốt nhất để HLV Park Hang Seo cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Và những phát biểu của HLV Park Hang Seo với hãng thông thấn Yonhap chắc chắn sẽ làm người hâm mộ thêm phần yên tâm.