Chiêm ngưỡng bàn thắng của V.League được truyền thông quốc tế đề cử giải Puskas

Thế HưngCập nhật 15:18 ngày 27/07/2020

VTV.vn - Bàn thắng tuyệt đẹp của Rodrigo (CLB Quảng Nam) vào lưới CLB Sài Gòn ở vòng 11 V.League vừa qua đã gây ấn tượng mạnh với truyền thông quốc tế.

Tình huống diễn ra ở phút 62 của trận đấu, Rodrigo nhận đường tạt bóng của Thanh Trung, khống chế bóng bằng ngực khéo léo trước khi bay người tung ra pha móc bóng tuyệt đẹp nâng tỷ số lên 2-1 cho CLB Quảng Nam.

Dù đây là trận đấu mà CLB Quảng Nam chỉ giành được 1 điểm với kết quả hòa 3-3 chung cuộc, nhưng bàn thắng tuyệt đẹp của Rodrigo vẫn được nhắc đến rất nhiều. Đặc biệt, các trang thể thao lớn trên thế giới như Esporte (Bồ Đào Nha), Marca, Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) đều đăng tải và cho rằng bàn thắng này xứng đáng được đề cử giải Puskas năm nay (giải bàn thắng đẹp nhất năm).

Huỳnh Tấn Sinh bỏ lỡ khó tin

Rodrigo gây ấn tượng với pha lập công đẹp mắt, còn người đồng đội của anh là trung vệ Tấn Sinh cũng khiến tất cả ngạc nhiên với pha bỏ lỡ khó tin trong trận đấu này. Một pha bỏ lỡ mà khi xem lại có lẽ chính Tấn Sinh cũng khó giải thích vì sao mình lại có thể dứt điểm ra ngoài như vậy.