CHÍNH THỨC: ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp ĐT Indonesia

Trần Quang - Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:00 ngày 15/10/2019

VTV.vn - Tại cuộc họp kỹ thuật chiều 14/10, ĐT Việt Nam đăng ký danh sách thi đấu chính thức gồm 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Indonesia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022.

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Indonesia, HLV trưởng Park Hang-seo đã mang sang Bali (Indonesia) tổng cộng 25 cầu thủ. Căn cứ vào chiến lược sử dụng nhân sự cũng như tình trạng sức khỏe của các cầu thủ, HLV Park Hang-seo đã quyết định lựa chọn ra 23 cầu thủ như yêu cầu của Điều lệ. 

CHÍNH THỨC: ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp ĐT Indonesia - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp ĐT Indonesia

Theo đó, 2 cầu thủ sẽ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu với ĐT Indonesia là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng.

Nếu như Nguyễn Trọng Hùng vẫn là cầu thủ trẻ cần thêm thời tôi luyện thì sự vắng mặt của Nguyễn Tuấn Anh đã gây ra nhiều tiếc nuối đối với các CĐV hâm mộ tiền vệ này. Chia sẻ về điều này, HLV Park Hang-seo cho biết, việc không lựa chọn Tuấn Anh là để đảm bảo an toàn cho sự hồi phục sau chấn thương của tiền vệ này. "Chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nhưng tôi vẫn muốn giữ cho cậu ấy", HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo cũng khẳng định ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu với Indonesia và mục tiêu của ông cùng các học trò của mình là hướng đến một chiến thắng.

CHÍNH THỨC: ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp ĐT Indonesia - Ảnh 2.

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10/2019 (giờ Việt Nam). Trận đấu này được Đài Truyền hình Việt Nam trực tiếp trên kênh VTV6.

Trước đó 60 phút, Chương trình bình luận trận đấu với format đổi mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả xem truyền hình những giây phút đáng nhớ để đồng hành cổ vũ đội tuyển nước nhà. Kính mời quý khán giả đón xem!