CHÍNH THỨC: Liên đoàn bóng đá Việt Nam gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 11:19 ngày 07/11/2019

VTV.vn - Sáng 7/11 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra lễ công bố gia hạn hợp đồng HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, Park Hang Seo.

Trên tinh thần hợp tác, hướng đến những mục tiêu phát triển chung, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo đã tìm được sự đồng thuận về việc gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT bóng đá quốc gia Việt Nam.

Đây được xem là tin vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, cũng là sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp to lớn của HLV Park Hang Seo, kể từ khi đến Việt Nam nắm giữ vị trí HLV trưởng đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

CHÍNH THỨC: Liên đoàn bóng đá Việt Nam gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

VFF gia hạn thành công với HLV Park Hang Seo

CHÍNH THỨC: Liên đoàn bóng đá Việt Nam gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Như vậy, với sự kiện này, ông Park Hang Seo đã gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm, trong đó có xem xét lại hợp đồng sau khi kết thúc 2 năm. Ông vẫn sẽ dẫn dắt cùng lúc ĐTQG và U23 Việt Nam. Mức lương không được các bên tiết lộ. Hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo có hiệu lực từ tháng 2-2020.


"Có những người khuyên tôi nên nghỉ ngơi nhưng tôi biết người hâm mộ (NHM) Việt Nam chờ đợi rất nhiều. Với tư cách HLV trưởng, tôi cũng tự hỏi xem đây có phải lần ký cuối cùng với VFF hay không, tôi biết NHM yêu mến chúng tôi rất nhiều, không biết liệu chúng tôi có đáp ứng được những tình yêu đó không. Nhưng chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Xin cảm ơn sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, những vị lãnh đạo VFF đã cho tôi cơ hội tiếp tục công việc này" - HLV Park Hang-seo phát biểu cảm xúc sau khi hoàn thành lễ gia hạn hợp đồng.

Hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang cùng ĐTQG Việt Nam tích cực chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân nhà gặp ĐT UAE ngày 14/11 và gặp ĐT Thái Lan ngày 19/11/2019, trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ông đồng thời cũng đang dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam hướng tới mục tiêu giành HCV tại SEA Games 30 diễn ra ở Philippines vào cuối tháng 11.

CHÍNH THỨC: Liên đoàn bóng đá Việt Nam gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi lễ gia hạn hợp đồng với VFF

Trong 2 năm qua, bên cạnh sự đầu tư mạnh mẽ từ phía VFF đối với đội tuyển, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự trong BHL đã tạo ra những thay đổi mang tính đột phá trong việc phát huy tối đa sức mạnh của ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam, từ đó bóng đá Việt Nam đạt được những thành tích ấn tượng trên đấu trường khu vực và châu lục, đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Khởi đầu là cuộc hành trình lịch sử đầy hào hùng của ĐT U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018; tiếp đó là thành tích lọt vào bán kết Đại hội thể thao châu Á 2018, xuất sắc đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Giải vô địch châu Á 2019. Gần đây, dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo cũng đã trải qua 3 trận bất bại tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

CHÍNH THỨC: Liên đoàn bóng đá Việt Nam gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo - Ảnh 4.
CHÍNH THỨC: Liên đoàn bóng đá Việt Nam gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo - Ảnh 5.

Với những thành tích vang dội đạt được, với tài năng và trái tim đầy nhiệt huyết mong muốn được cống hiến cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo được tin tưởng và kỳ vọng sẽ cùng với LĐBĐ Việt Nam hướng tới những mục tiêu lớn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai, tiếp tục chinh phục những thử thách mới, đáp ứng lòng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ nước nhà.