Chủ tịch Buriram United tiết lộ lý do sớm thanh lý hợp đồng với Hoàng Vũ Samson

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 10:03 ngày 13/03/2018

VTV.vn - Trả lời trên Goal.com phiên bản Thái Lan, chủ tịch CLB Buriram United Newin Chidchob đã chia sẻ về lý do đội bóng sớm thanh lý hợp đồng với Hoàng Vũ Samson.

"Anh ấy muốn ở lại với đội bóng. Anh ấy thật sự là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy không phù hợp với phong cách thi đấu của Buriram."

"Về cơ bản, ngoại binh luôn được chào đón tại Buriram. Nhưng tôi phải chú ý vào khả năng của họ. Họ phải thể hiện tốt hơn các cầu thủ Thái Lan của chúng tôi."

"Để so sánh, Samson không thể vượt qua được các cầu thủ Thái Lan, vì vậy chúng tôi phải sử dụng họ vì sự phát triển của ĐTQG Thái Lan trong tương lai" - Chủ tịch Newin trả lời tờ Goal phiên bản Thái Lan.

Theo quy định mới của Thái Premier League từ mùa giải 2018, mỗi CLB được đăng ký và sử dụng một cầu thủ thuộc ASEAN trong đội hình. Do đó, Hoàng Vũ Samson đã gia nhập Buriram United để hoàn tất suất ngoại binh ASEAN của đội bóng này. Tuy nhiên, chân sút số 1 lịch sử V.League đã phải sớm chia tay đội chủ sân Chang Arena chỉ sau 2 tháng, và mới chỉ được ra sân 38 phút ở Thái Premier League.

Theo kế hoạch, sau khi chia tay Hoàng Vũ Samson, Buriram United sẽ tiếp tục tìm kiếm một ngoại binh ASEAN khác để thay thế.