Chủ tịch VFF nói gì về tương lai của HLV Park Hang Seo

Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:36 ngày 19/06/2019

VTV.vn - Ông Lê Khánh Hải - chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tự tin sẽ không gặp phải khó khăn nào trong việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Tương lai của HLV Park Hang Seo được người hâm mộ hết sức quan tâm trong thời gian qua. Hợp đồng của vị HLV người Hàn Quốc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020.

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Khánh Hải cho biết: "Bóng đá Việt Nam có thành tích tốt trong thời gian qua là nhờ HLV Park Hang Seo rất tâm huyết. VFF luôn chủ động bàn bạc, để có phương án tốt nhất trong việc đàm phá gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Chủ tịch VFF nói gì về tương lai của HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Ông Lê Khánh Hải - Chủ tịch liên đoàn bóng đá Việt Nam tự tin trong việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Cá nhân tôi đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn của VFF sớm có bàn bạc rà soát hợp đồng, trong điều kiện mới để làm sao chúng ta tiếp tục có quỹ thời gian tốt nhất cho HLV có sự chuẩn bị. Bởi vì mục tiêu mục tiêu của bóng đá Việt Nam hướng tới những năm dài hơn, đào tạo cầu thủ trẻ tốt hơn".

Tiết lộ về quá trình gia hạn hợp đồng với HLV Park, chủ tịch VFF cho biết: "Việc ký hợp đồng, theo tôi biết đến giờ này không có biểu hiện gì chúng ta lại không ký được hợp đồng. VFF và HLV Park Hang Seo không gặp khó khăn gì cả. Giá trị hợp đồng xứng đáng với công sức BHL, cũng như vị thế của tuyển Việt Nam được nâng lên. Bản hợp đồng mới cần kéo dài ít nhất 2 năm như cũ".


Công Phượng đá chính trong trận giao hữu của Sint-Truidense

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Được đá chính trong trận đấu giao hữu với đội bóng hạng Nhì của Bỉ là Lommel, tuy nhiên màn ra mắt của Công Phượng không được trọn vẹn khi đội nhà đã phải nhận thất bại.