Chuẩn bị cho SEA Games 30, tân HLV U22 Việt Nam tới "xem giò" cầu thủ Hà Nội

M.NCập nhật 22:45 ngày 23/02/2019

HLV Lee Young-jin lập tức bắt tay vào công việc của mình ở ĐT U23 Việt Nam bằng việc dự khán trận đấu của CLB Hà Nội tại vòng 1 V.League 2019.

VTV.vn - Tân HLV U23 Việt Nam – Lee Young-jin đã đích thân tới dự khán trận đấu khai màn V.League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Quảng Ninh trên sân hàng Đẫy.

Trận đấu trong khuôn khổ vòng 1 V.League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Quảng Ninh trên SVĐ Hàng Đẫy có sự xuất hiện của một khán giả đặc biệt, đó chính là trợ lý của HLV Park Hang-seo; người sẽ đảm nhiệm trọng trách dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games 30 – HLV Lee Young-jin.

Chuẩn bị cho SEA Games 30, tân HLV U22 Việt Nam tới xem giò cầu thủ Hà Nội - Ảnh 1.

Thành phần CLB Hà Nội có nhiều tuyển thủ của ĐT U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam.

Không ngạc nhiên khi vị "thuyền trưởng" mới của U23 Việt Nam lựa chọn sân Hàng Đẫy để tới dự khán bởi đội bóng mang tên thủ đô đang sở hữu trong mình lực lượng được ví như một "ĐT Việt Nam thu nhỏ".

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã đề đạt nguyện vọng chỉ tập trung cho ĐTQG Việt Nam và đã được chấp thuận. Ông Lee Young-jin chính là phương án được ông Park đề xuất.

Chuẩn bị cho SEA Games 30, tân HLV U22 Việt Nam tới xem giò cầu thủ Hà Nội - Ảnh 2.

HLV Lee Young-jin được ví như "cánh tay phải" của HLV Park Hang-seo.

Ông Lee Young-jin là người am hiểu triết lý bóng đá và phương pháp của HLV Park Hang-seo vì đã sát cánh cùng nhau ngay từ những ngày đầu tiên tới Việt Nam làm công tác huấn luyện.

Trở lại với trận đấu trên sân Hàng Đẫy, HLV Lee Young-jin rất tập trung vào nhiệm vụ phân tích của mình với 1 cuốn sổ nhỏ trên tay để ghi chép. Chắc chắn, vị trợ lý của HLV Park Hang-seo đã thu hoạch được ít nhiều khi trận đấu trên sân Hàng Đẫy diễn ra khá sôi nổi với 5 bàn thắng được ghi. Sau những phút đầu tiên khởi đầu chậm chạp và bị đối phương tạo ra một số cơ hội, CLB Hà Nội đã có những sự chỉnh đốn đúng lúc, giành lại thế trận và "hủy diệt" đội bóng đất mỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!