Chuyển động V.League: Sớm ra mắt 5 tân binh nội, FLC Thanh Hóa thể hiện rõ tham vọng

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 11:02 ngày 25/12/2017

VTV.vn - Á quân của giải VĐQG V.League 2017 FLC Thanh Hóa tỏ rõ tham vọng của mình ở mùa giải tới khi hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Chuyển động V.League: Sớm ra mắt 5 tân binh nội, FLC Thanh Hóa thể hiện rõ tham vọng - Ảnh 1.

FLC Thanh Hóa nhanh chóng ký hợp đồng với 5 tân binh nội

V.League 2018 dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 10/3/2018, tuy nhiên ngay từ thời điểm này, FLC Thanh Hóa đã cho thấy sự chuẩn bị rất nghiêm túc khi sớm hoàn tất việc chiêu mộ 5 nội binh chất lượng. Đó là Nguyễn Minh Tùng, Bùi Văn Hiếu từ Than Quảng Ninh, Nguyễn Xuân Thành từ Becamex Bình Dương, Trịnh Quang Vinh từ CLB TP. Hồ Chí Minh và Phạm Văn Nam từ CLB Nam Định.

Trong số này Quang Vinh, Minh Tùng và Xuân Thành đều đã từng có thời gian khoác áo Thanh Hóa trước đây, và đều là những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm thi đấu tại V.League.

Những sự bổ sung ở cả 3 tuyến này là rất quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh FLC Thanh Hóa sẽ đại diện cho Việt Nam dự AFC Champions League 2018. Họ sẽ có trận vòng sơ loại thứ 2 với Eastern của Hongkong vào ngày 23/1.

FLC Thanh Hóa mời HLV ngoại chất lượng thay ông Petrovic FLC Thanh Hóa mời HLV ngoại chất lượng thay ông Petrovic

VTV.vn - CLB FLC Thanh Hóa vừa công bố ông Marian Mihail sẽ là HLV trưởng của đội bóng trong mùa giải tới.

Bên cạnh đó, tân HLV Marian Mihail cũng đang tiến hành thử việc một số lượng lớn ngoại binh. Mục tiêu của đội bóng là sẽ ký hợp đồng với 1 chân sút và 1 tiền vệ đẳng cấp. Để dọn chỗ cho tân binh ngoại, FLC Thanh Hóa đã chia tay chân sút số 1 của đội mùa trước là tiền đạo Uche.

Rõ ràng trong các đội bóng tại giải VĐQG, FLC Thanh Hóa đang là đội có sự chuẩn bị tích cực và hiệu quả nhất cho mùa giải 2018.