Chuyển động V.League: Topenland Bình Định chiêu mộ tới 10 tân binh

Thế Hưng (Biên tập)Cập nhật 19:18 ngày 09/11/2021

VTV.vn - Topenland Bình Định là một trong số những đội bóng cải tổ lực lượng mạnh mẽ nhất trong giai đoạn vừa qua để hướng tới V.League 2022.

Topenland Bình Định chiêu mộ 10 tân binh

Sau khi chia tay 9 cầu thủ, CLB Topenland Bình Định đã nhanh chóng chiêu mộ tới 10 tân binh mới nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2022. Trong số này có nhiều cái tên đã khẳng định được tên tuổi tại V.League như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, hay các ngoại binh như Jermie Lynch, Rafaelson. Ngoài ra đội bóng này còn chiêu mộ một số cái tên trẻ chất lượng như trung vệ Lê Ngọc Bảo hay hậu vệ trái Đỗ Thanh Thịnh. Với lực lượng này, Topenland Bình Định đang đặt ra quyết tâm rất lớn trong mùa giải 2022.Chuyển động V.League: Topenland Bình Định chiêu mộ tới 10 tân binh - Ảnh 1.

Romario (ngoài cùng, bên phải) từng thi đấu cho CLB Nam Định

CLB Nam Định thử việc người cũ của đội

CLB Nam Định đang thử việc tiền đạo Romario Kortzorg. Đây là chân sút từng nhiều năm thi đấu tại giải đấu hàng đầu Romania và Bulgaria. Tại V.League, anh cũng từng chơi cho Becamex Bình Dương và Nam Định trong năm 2018 nhưng không để lại nhiều dấu ấn vì gặp nhiều chấn thương. Đến nay Romario đã bình phục và quay trở lại với hi vọng sẽ tỏa sáng trong lần thứ 2 khoác áo CLB Nam Định.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!